Dịch Vụ Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc rất cần thiết, bất cứ công trình nào cũng phải làm trước khi đưa vào sử dụng. Bởi vì giai đoạn sau xây dựng công trình rất bừa bộn, chứa nhiều rác, vết vôi vữa, xi măng bám nhiều vào sàn, cánh cửa và đặc biệt là rất nhiều bụi bẩn còn tồn động trong quá trình thi công.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

Chỉ với các dụng cụ vệ sinh truyền thống như dẻ lau, chổi, cọ rửa bình thường…thì chúng ta không thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn được các mảng bám, bụi bẩn được. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 5S cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, với những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, cùng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp chuẩn 5S. Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S cam kết công trình được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn, đảm bảo an toàn 100% để khách hàng đưa vào sử dụng ngay.

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà NẵngVệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà Nẵng

 

1. Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hạng mục cần vệ sinh, thời điểm sử dụng dịch vụ, diện tích cần vệ sinh,  tần suất thuê,…Với mỗi công trình Công ty vệ sinh 5S sẽ đến khảo sát trực tiếp và có báo giá chính xác cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cơ bản khách hàng có thể tham khảo để dự tính được chi phí khi cần dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng:

DỊCH VỤ VỆ SINHĐƠN GIÁ (VNĐ)ĐƠN VỊ

Tổng vệ sinh sau xây dựng,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc...

8.000-15.000  m2
Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 15.000 – 25.000  m2
Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 -10.000  m2
Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….) 10.000 – 12.000  m2
Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan 15.000 – 30.000   m2
Giặt ghế Sofa 200.000 – 600.000 Bộ 5 cái
Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại 7.000 – 15.000  m2
Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… 4.000.000 – 5.000.000 1 người/1 tháng
Vệ sinh nhà xưởng Tùy công trình Báo giá sau khảo sát
Chống thấm công trình xây dựng Tùy công trình Báo giá sau khảo sát

 

2. Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng Đà Nẵng

Bước 1: Vệ sinh phần thô cho nhà mới xây dựng

 • Nhân viên sẽ tiến hành thu gom toàn bộ rác và những thứ cần bỏ đi của công trình, sau đó tập trung về nơi quy định.
 • Hút bụi vệ sinh công nghiệp từ những vật dụng như tường, điều hòa, quạt trần, bảng điện, … rồi đến hành lang, cầu thang.
 • Loại bỏ toàn bộ bộ vết bẩn từ sơn, xi măng, keo dán, … trên các thiết bị như sàn nhà, cửa kính. Với cách vệ sinh công trình mới xây theo quy trình như trên sẽ giúp cho các bước tiếp theo của quá trình được tiếp diễn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn đồng thời cũng làm tránh việc tắt nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của công trình khi đi vào sử dụng.

Vệ sinh phần thô cho nhà mới xây dựngVệ sinh phần thô cho nhà mới xây dựng

Bước 2: Vệ sinh sau xây dựng phần tinh

Vệ sinh sau xây dựng phần tinh là bước quan trọng nhất để mang lại sự hoàn hảo cho công trình xây dựng. Bước này sẽ bao gồm các công việc thực hiện như sau:

 • Tại đây, nhân viên sẽ sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như hóa chất chuyên dụng, cây lau, giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính, lau sạch bụi bám trên kính hoặc các vết bẩn của xi măng, sơn còn sót lại trên bề mặt kính và khung nhôm.
 • Hóa chất được sử dụng có tính năng làm sạch mạnh những vết bẩn có nguồn gốc dầu mỡ, bụi, khói xe, … Hóa chất có mùi thơm, không độc hại, hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
 • Sử dụng hóa chất gốc Polymer Wax sẽ có khả năng tạo bóng, bảo vệ bề mặt khung nhôm chống oxy hóa và bám bụi.
 • Trang bị và sự dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch bề mặt kính từ trên cao, phía mặt ngoài của kính.
 • Vệ sinh lau kính trong và ngoài công trình

Vệ sinh sau xây dựng phần tinhVệ sinh sau xây dựng phần tinh cho công trình

Làm sạch đẹp khu vệ sinh:

 • Vệ sinh cho khu vực vệ sinh là công việc tiếp theo mà dịch vụ vệ sinh nhà mới xây cần tiếp tục thực hiện.
 • Dùng khăn quấn lại các thiết bị, vật dụng bằng inox trong nhà để hạn chế bị xước và các vết loang ố do nước.
 • Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng như máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn để làm sạch các vết ố bám trên sàn và tường men ốp.
 • Sử dụng cây lau và các hóa chất riêng biệt có tác dụng làm sạch sàn.
 • Lau các thiết bị đồ dùng như bình nóng lạnh, quạt gió
 • Dùng phớt mền và hóa chất làm sạch các thiết bị chiếu sáng và các thiết bị vệ sinh.
 • Dùng gạt kính lau chùi làm sạch và sáng bóng gương kính.
 • Lau toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ.
 • Lau khô các thiết bị khác sau khi được vệ sinh làm sạch.

Làm sạch đẹp khu vệ sinh côn trìnhLàm sạch đẹp khu vệ sinh côn trình

Làm sạch sàn nhà mới xây dựng:

Tiếp theo của việc tiến hành dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới đó chính là làm sạch sàn. Trong quá trình vệ sinh, sàn nhà thường khó làm sạch hơn bởi nhiều hóa chất và tạp chất bám cứng. Hơn nữa, gạch lát sàn lại có nhiều loại khác nhau và đa dạng về chất men, vì vậy kiểm tra gạch lát sàn kĩ càng để từ đó sử dụng những hóa chất phù hợp, không gây hỏng bề mặt của sàn.

 • Dùng hóa chất chuyên dùng rải đều trên bề mặt sàn để từ đó các vết 10 đến 15 phút , sau đó dùng máy chà, mâm bàn chải, pad chà đều làm bong các vết bẩn khó làm sạch trên sàn.
 • Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên bề mặt của sàn.
 • Dùng các dụng cụ chuyên biệt và hóa chất đi vào ngõ ngách từng góc tường để làm sạch sâu.
 • Sử dụng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng để làm khồ bề mặt sàn

Làm sạch sàn nhà mới xây dựngLàm sạch sàn nhà mới xây dựng

Bước 3: Kiểm tra nghiệm thu dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi đã thực hiện 2 bước vệ sinh thô và vệ sinh tinh, công ty vệ sinh công nghiệp 5S chúng tôi sẽ cử nhân viên giám sát để kiểm tra lại toàn bộ công trình. Khi đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho chủ nhà hoặc chủ đầu tư có thể kiểm tra lại, đảm bảo đúng quy định và sự hài lòng tuyệt đối.

Lưu ý:

- Thời gian làm việc còn tùy thuộc vào diện tích, công trình và thực trạng hiện tại của dự án đó để ước tính thời gian hoàn thành chính xác nhất. - Mọi yêu cầu hay sử dụng thêm bất cứ dịch vụ gì không có trong hợp đồng sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

3. Sự cần thiết của việc vệ sinh sau xây dựng

Việc vệ sinh sau xây dựng là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thành một công trình xây dựng. Sau khi hoàn thành việc xây dựng, công trình thường để lại nhiều chất thải, bụi bẩn, vật liệu còn thừa, và những vết bẩn khác. Vệ sinh sau xây dựng đảm bảo rằng công trình sẽ trở nên an toàn, vệ sinh, và sẵn sàng sử dụng.

Dưới đây là một số lý do tại sao việc vệ sinh sau xây dựng là cần thiết:

An toàn: Các vật liệu xây dựng còn thừa, cạnh sắc, hoặc các vật thể nguy hiểm khác có thể gây nguy hiểm cho nhân viên xây dựng và người sử dụng công trình nếu không được loại bỏ đúng cách. Vệ sinh sau xây dựng giúp giảm nguy cơ tai nạn và đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Tăng tính thẩm mỹ: Sau khi hoàn thành xây dựng, công trình thường có nhiều dấu vết bẩn, vết nứt, hoặc bám bụi. Vệ sinh sau xây dựng giúp làm sạch, làm mới và nâng cao tính thẩm mỹ của công trình, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Bảo vệ bề mặt: Nhiều loại vật liệu xây dựng như sàn gỗ, gạch, đá, kính, và sơn có thể bị hư hỏng hoặc bị trầy xước trong quá trình xây dựng. Việc vệ sinh sau xây dựng giúp bảo vệ bề mặt và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Chuẩn bị cho sử dụng: Sau khi hoàn thành xây dựng, công trình sẽ được sử dụng bởi người dùng cuối. Việc vệ sinh sau xây dựng đảm bảo rằng công trình đã sẵn sàng và thích hợp cho việc sử dụng ngay từ những ngày đầu.

Tuân thủ quy định: Nhiều quốc gia và khu vực có các quy định về vệ sinh sau xây dựng để đảm bảo môi trường xây dựng an toàn và bảo vệ sức khỏe công chúng. Tuân thủ quy định này là bắt buộc và có thể đòi hỏi các quy trình vệ sinh cụ thể.

Tạo ấn tượng tốt: Nếu công trình được sạch sẽ và gọn gàng, nó sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nhà đầu tư, hoặc cộng đồng xung quanh. Điều này có thể có tác động tích cực đến thương hiệu và uy tín của công ty xây dựng.

Tóm lại, việc vệ sinh sau xây dựng không chỉ là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự hài lòng của người dùng cuối mà còn giúp bảo vệ đầu tư và tạo dựng hình ảnh tốt cho các công trình xây dựng.

Vệ sinh nhà, công trình sau xây dựng làm mới và nâng cao tính thẩm mỹVệ sinh nhà, công trình sau xây dựng làm mới và nâng cao tính thẩm mỹ

4. Đơn vị vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Vệ sinh công nghiệp 5S - là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, công trình sau xây dựng uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung lân cận. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, độ ngũ nhân viên , kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống mái móc vệ sinh hệ đại. 5S đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất! Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S cung cấp đầy đủ các hạng mục vệ sinh nhà sau xây dựng:

Tùy vào thực địa khảo sát từng công trình cũng như nhu cầu của khách hàng mà 5S sẽ tư vấn gói vệ sinh sau xây dựng phù hợp với giá tối ưu nhất cho khách hàng

 • Vệ sinh tất cả các cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt.
 • Vệ sinh trần, tường, sàn nhà
 • Vệ sinh tay vịn thang bộ, cầu thang, thang máy.
 • Vệ sinh vật dụng trong nhà ( bàn, ghế, tủ.....)
 • Vệ sinh khu vực toilet, nhà bếp
 • Tẩy rửa làm sạch và đánh bóng sàn nhà...

Ngoài ra, còn có cách dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cũ đi kèm nhằm phục vụ khách hàng tối đa nhất có thể

 • Hút bụi • Vệ sinh, lau tường, làm sạch kính trong ngoài của các căn hộ, tòa nhà.
 • Giặt ghế salon, sofa, ghế văn phòng tận nơi.
 • Giặt thảm
 • Đánh bóng các vật dụng, vệ sinh hành lang, làm sạch hệ thống công tắc điện, hệ thống máy lạnh, tủ lạnh...

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747  ➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  

5. Hình ảnh vệ sinh công trình sau xây dựng của 5S tại Đà Nẵng

 Chà sàn, đánh bóng sàn đá sau xây dựngChà sàn, đánh bóng sàn đá sau xây dựng

Vệ sinh sàn không gian phòng ngủ sau xây dựngVệ sinh sàn không gian phòng ngủ sau xây dựng

Làm sạch bụi bám trên tường hoặc những chi tiết khó vệ sinhLàm sạch bụi bám trên tường hoặc những chi tiết khó vệ sinh

Hút bụi trên tường, chi tiết thạch cao sau xây dựngHút bụi trên tường, chi tiết thạch cao sau xây dựng


Làm sạch cầu thang bằng máy hút bụi hút nướcLàm sạch cầu thang bằng máy hút bụi hút nước

Vệ sinh ban công nhà sau xây dựngVệ sinh ban công nhà sau xây dựng

Vệ sinh khu vệ sinh cho công trình sau xây dựngVệ sinh khu vệ sinh cho công trình sau xây dựng

Vệ sinh sàn sau xây dựngVệ sinh sàn sau xây dựng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747  ➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook