Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG 5S

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là một trong những công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng tiên phong áp dụng phương pháp quản lý và làm việc một cách chuyên nghiệp: PHƯƠNG PHÁP 5S nhằm mang đến cho quý khách một phong cách phục vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhanh chóng - Phục vụ vượt trên cả mong đợi của quý khách trong vấn đề dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, cảnh quan, tu bổ nhà cửa....

Bạn còn chần chừ - phân vân? 

Vậy chúng ta hãy cùng nhau trả lời câu hỏi sau:

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: Vệ Sinh Công Nghiệp nói chung và Vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng nói riêng thì ai cũng làm được. Vâng, ai cũng làm được và sạch – đẹp - sắc sảo hay không là một chuyện khác.

Bởi vì

Nếu bạn tự dọn mà không có máy móc & thiết bị hỗ trợ thì quá trình dọn dẹp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đã sạch hoàn toàn.

Nếu tự dọn mà thiếu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, không biết vết bẩn nào thì sử dụng hoá chất gì, vật dụng inox, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ cần tránh hoá chất gì, không được chà gì vào … thì sẽ mất thời gian, giảm độ bền của các vật dụng trong gia đình và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy lựa chọn cho các nhà thông thái sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp.

Nhưng lại có câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Nên thuê công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp hay thuê một số người dọn tự do – nghiệp dư cho rẻ ?

Và nhiều Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhưng chất lượng thì chưa biết ntn?

Tâm sự thật lòng với tư cách là người vừa xây đựng ngôi nhà của mình tôi cảm nhận được:

 1. Không nhiều người nói được - làm được như lời hứa của mình.
 2. Giá thấp chưa chắc rẻ.
 3. Nên giao cho người có tâm, nhiệt tình - uy tín, có tay nghề cao làm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn đi tìm đơn vị cung cấp giá thấp, vì họ sẽ thay bạn suy nghĩ để mang đến sản phẩm đẹp - tiết kiệm cho bạn.Còn ngược lại bạn sẽ phải tham gia, phải bận rộn rất nhiều mà kết quả cuối cùng không được tốt đẹp như bạn mong muốn (Nếu bạn không quá giàu có thì việc làm nhà có nhiều thứ sẽ bổ vây lấy bạn, khiến bạn phải phân tâm) 
 4. ....

Một số lưu ý quan trọng khi gọi dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp:

 • Nhiều đội Vệ Sinh Công Nghiệp sắm máy hút bụi nhỏ (1 động cơ chỉ bằng 2 nồi cơm điện chồng lên nhau) dẫn đến khả năng hút bụi kém, bụi bặm bám trong các hốc tường – chỉ tường – khe cửa.
 • Nếu là đội nhỏ lẻ thì sẻ thiếu kinh nghiệm xử lý vết bẩn, chúng tôi đã từng nghe rất nhiều khách hàng phàn nàn: ghế sofa bị bạc màu, hư hỏng do thuê đội không chuyên giặt; dụng cụ trong nhà bị hỏng do dùng sai hoá chất .....
 • Máy móc, dụng cụ, hoá chất  thiếu hoặc không biết sử dụng thì các vết bẩn- vết ố - vết sơn trên các bề mặt sàn – đá – thiết bị … sẻ không thể hết được.

Ví dụ thể hiện rõ ràng nhất đó là ở các ngôi biệt thự, những ngôi nhà làm nội thất chủ yếu bằng gỗ: mùn cưa không được dọn hết sau quá trình thi công thì khi gặp nước sẻ thấm vào roăng và gạch => rất khó xử lý nếu dùng các biện pháp thông thường. Chỉ những Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp mới xử lý hết được.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào là công ty tiên phong tại khu vực Miền Trung dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình

Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiêp 5S đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ đưa ra. Hầu hết nhà 3-4 tầng & thợ thầy khác đã hoàn thiện hết thì chúng tôi sẻ tính toán – tập trung máy móc thiết bị và nhân lực đủ để thi công vệ sinh công nghiệp kết thúc trong một ngày.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào được chị TuyếnBác sỹ nhi bệnh viện 600 dường Đà Nẵng (vợ Bác sỹ Bảo – Giám đốc bệnh viện 600 dường) tặng thêm 1 chữ S thứ 6 nữa đó là Sung Sướng sau khi kết thúc quá trình dọn vệ sinh công nghiệp cho Biệt thự của chị.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là một tổng thể những con người thông minh - nhiệt tình - sáng tạo và linh động trong công việc. Hầu như những vấn đề khó trong các lĩnh vực vệ sinh đều được chúng tôi giải quyết nhanh - gọn, kể cả những vấn đề nhiều người nghĩ không thể giải quyết được thì cũng được Vệ Sinh Công Nghiệp 5S giải quyết một cách gọn gàng và an toàn. Bởi thế Chúng tôi đã nhận được sự trân trọng từ các tổ chức lớn như: 

 1. Cảng Hàng không Đà Nẵng
 2. Ariyana - Furama
 3. Sherraton
 4. Nam Hải
 5. Royal Lotus Hotel Danang
 6. Azumi Villa Hotel
 7. Shilla Stay Resort Quảng Nam Đà Nẵng
 8. Radisson Hotel Da Nang
 9. Phú Gia Thịnh
 10. DinCo
 11. Và hàng trăm ngàn Resort, khách sạn, biệt thự - nhà dân khác nhau..... như các khách hàng của 85 Design (Đây là đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng xanh - có độ tinh tế - tỷ mỹ cao rất đáng để tham khảo trước khi xây nhà), nhiều lần thử sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của một vài đơn vị khác nhưng cũng quay lại sử dụng dịch vụ của Vệ Sinh Công Nghiệp 5S và trở thành khách hàng thân thiết của 5S. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các công ty xây dựng khác như Công ty TNHH Thiết kế - Xây Dựng Dân Dụng Kiến Trúc Việt (chuyên xây đựng các biệt thự và villa).....

Phương pháp 5S là gì?

Phương pháp 5S  bắt nguồn từ Nhật Bản vào đầu những năm 1980 thế kỷ XX.

Năm 1986, 5S được phổ biến ở nhiều nước như Singapore, Trung Quốc, Ba Lan...  

Được đưa vào Việt Nam khi Nhật mở rộng đầu tư và Vikyno là công ty Việt Nam đầu tiên áp dụng 5S từ năm 1993.

5S giải quyết vấn đề tâm lý, cải thiện điều kiện lao động và không khí làm việc trong tập thể, hoàn thiện môi trường làm việc.

5S là một phương pháp cải tiến đơn giản, dễ hiểu, thực hiện dễ dàng và chi phí thực hiện ít tốn kém, nhưng rất hiệu quả trong việc huy động nhân lực à nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và làm giảm lãng phí.

5S là gì?

Tiếng Nhật

Tiếng Anh

Tiếng Việt

Ý nghĩa

Seiri

Sort

Sàng lọc

Chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết

Seiton

Systematize/Stabilize

Sắp xếp

Sắp xếp các đồ vật đúng chỗ

Seiso

Sweep/Shine

Sạch sẽ

Khu vực làm việc luôn được vệ sinh

Seiketsu

Sanitize/Standardize

Săn sóc

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

Shitsuke

Self-discipline/Sustain

Sẵn sàng

Thực hiện 4S trên một cách tự giác và tập thể

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo