Dịch Vụ Vệ Sinh

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ đang được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây tại Đà Nẵng. Các công trình xây dựng đang trong quá trình hoàn thiện bề mặt sàn vẫn còn thô ráp, sần sùi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng quan cũng như các giai đoạn hoàn thiện tiếp theo của công trình. Do đó rất cần đến dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông, xoa nền bê tông chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

5S là đơn vị chuyên nhận thi công mài sàn bê tông Đà Nẵng uy tín như: mài bóng, mài nhám, mài tạo phẳng, xoa nền bê tông… tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các khu vực lân cận. Là đối tác uy tín của nhiều đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng, kho xưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S tự tin khẳng định năng lực và sự chuyên nghiệp bậc nhất tại khu vực miền Trung.

Xoa nền bê tông tại Đà NẵngXoa nền bê tông tại Đà Nẵng

1. Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng máy mài bê tông với động cơ điện 1 pha 220v hoặc 3 pha, gắn mâm, dưới mâm này gắn các dĩa mài kim cương để mài bóc đi lớp bề mặt sàn bê tông. 

Nhằm mục đích mài bóc đi lớp bề mặt sàn, mài sâu xuống dưới bề mặt lớp cốt liệu nhằm tạo mục đích loại bỏ các chổ gồ ghề, lồi lõm trên bề mặt nền xi măng. Tiến hành làm phẳng, nhẵn bề mặt sàn, hoặc để mài vênh các khu vực sàn tiếp giáp nhau bị lệch cốt nền, làm phẳng các mối nối trên sàn bị công vênh, các khu vực sàn bê tông bị gồ ghề, mấp mô.  

Xử lý các khu vực sàn xi măng bị nứt, gãy, cong vênh..Sàn bê tông sau khi mài đạt tới mức cốt nền cần thiết mà chủ đầu tư yêu cầu hoặc các mức lộ cốt liệu cần thiết thì dừng lại.

 Thi công mài sàn bê tông Đà NẵngThi công mài sàn bê tông Đà Nẵng

Mài sàn bê tông cũng Giống như giấy nhám trong đó có khác nhau “hạt mài kim cương thể hiện mức độ mài mòn hay tạo độ bóng,” đá mài mòn kim cương bê tông cũng có trong độ hạt khác nhau, bắt đầu từ thấp như 30 grit và sẽ là 3000 grit. Việc hạ thấp grit, giúp mài bê tông thô và nhanh hơn cho quá trình tạo phẳng sàn . Ngược lại, nếu bạn muốn đánh bóng bê tông của bạn để có một bóng cao kết thúc với một grit 3000 thường sẽ cung cấp kết quả tốt nhất.

Các mức độ lộ cốt liệu:

  • Lộ cát: quá trình mài chỉ bóc một lớp rất mỏng bề mặt sàn, để lộ ra lớp cát và xi măng.
  • Lộ đá mi: Mài bề mặt sàn tới mức bắt đầu lộ ra lớp đá mi và sỏi bê tông.
  • Lộ đá hoàn toàn, là mức lộ cốt liệu đầy đủ.

2. Giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Đơn giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng 40.000 VND tới 200.000 VND tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lộ cốt liệu, mài phá bề mặt sàn bê tông hoặc mức lộ cốt liệu, độ bóng. Ngoài ra, báo giá đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào diện tích sàn, mức độ khó thi công (sàn rộng thoáng hoặc nhiều góc ngách), cũng như hiện trạng sàn cũ hay mới, chất lượng sàn như thế nào. Nhân viên 5S sẽ đến khảo sát thực tế tận nơi để có báo giá chính xác nhất cho từng công trình.

Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại nhà xưởng Đà NẵngMài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại nhà xưởng Đà Nẵng

 

3. Quy trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Có 2 loại bề mặt: nền bê tông đỗ mới hoàn toàn và nền bê tông cũ được cải tạo lại. Công tác chuẩn bị mặt bằng là vô cùng cần thiết. Để đảm bảo được tiến độ, chất lượng thi công, CĐT cần bàn giao mặt bằng sạch. Dọn sạch rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn, vụn sắt) trước khi bàn giao mặt bằng để chúng tôi tiến hành mài sàn.

Bước 2: Mài bề mặt.

– Dùng đĩa mài sắt đầu số #30, #60 mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên, tạo phẳng cho mặt sàn.

– Vệ sinh toàn bộ bề mặt 1 lượt. Dùng đĩa mài đầu số #50 đến #200 mài nhẵn mặt sàn.

– Vệ sinh mặt sàn thật sạch và tiến hành phủ hóa chất tăng cứng, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt sàn.

Xem thêm: Dịch vụ cho Thuê máy chà sàn tại Đà Nẵng 

 Giai đoạn mài sàn bê tôngGiai đoạn mài sàn bê tông

Bước 3: Đánh bóng mặt sàn.

– Sau khi lớp hóa chất thẩm thấu hết xuống mặt sàn bê tông. Để khô sàn và bắt đầu đánh bóng với các đầu số #400, #800, #1500, #3000

– Phủ Sealer và đánh bóng tốc độ cao (nếu cần thiết).

Bước 4: Kết thúc quá trình mài đánh bóng, nghiệm thu và bàn giao công trình.

– Chủ đầu tư nghiệm thu công trình. Tiến hành defect ( nếu có). Bàn giao công trình.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

Để công đoạn mài sàn bê tông đạt được chất lượng để đảm bảo phục vụ tốt cho các giai đoạn thi công công trình sau thì bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bởi việc mài sàn bê tông cần có kỹ thuật và máy móc chuyên dụng để công việc diễn ra nhanh chóng hiệu quả cao:

Tiết kiệm nhiều chi phí: để được sàn bê tông láng bóng, sạch đẹp bạn cần phải có thiết bị máy móc mài sàn công suất lớn, hóa chuất chuyên dụng cũng như cần có kỹ năng tay nghề mài sàn bê tông cao. Chính vì vậy bạn cần liên hệ các đơn vị Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng để công việc diễn ra nhanh chóng, tránh các chi phí phát sinh.

 - Tiết kiệm thời gian: mọi việc mài sàn bê tông hãy để chúng tôi (dịch vụ vệ sinh 5S) lo, đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ như cam kết, bạn sẽ có thêm quỹ thời gian để làm những công việc yêu thích của riêng mình.

Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ: được hỗ trợ từ các thiết bị máy móc mài sàn bê tông hiện đại cùng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên chất lượng bề mặt sàn bê tông sau thi công có nét thẩm mỹ cao và có độ bóng loáng tự nhiên, tăng độ cứng, độ nhám, độ bền cho bề mặt sàn bê tông.

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tôngLợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

5. Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

- Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông: hiện nay nhà ở mới xây xong sàn nhà bị gồ ghề, các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng bề mặt sàn bê tông đã cũ, cần được đánh bóng, phục hồi mới lại nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian để thu hút khách hàng. Với các máy móc thiết bị hiện đại, các loại đĩa mài tiêu chuẩn, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng chính hãng để phục vụ vệ sinh mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ mài sàn bê tông tạo nhám: sử dụng thiết bị máy mài sàn công nghiệp kết hợp với máy hút bụi để mài sàn bê tông tạo độ nhám giúp liên kết lớp sơn phía trên và loại bỏ các vết bẩn trên sàn cho các công trình đang thi công. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nên việc thi công được hoàn thiện trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công trình.

Dịch vụ mài phẳng bề mặt sàn bê tông: đối với các công trình vừa được thi công xong, thì bề mặt sàn bê tông còn sần sùi, ghồ ghề. Vệ sinh công nghiệp 5S sử dụng thiết bị máy móc có công suất lớn giúp giải quyết nhanh chóng bề mặt sàn bê tông để được bằng phẳng, láng bóng tự nhiên.

- Dịch vụ cắt rãnh ram dốc: Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

- Dịch vụ sơn epoxy: Thi công sơn epoxy là sơn sàn nhà để xe, nhà xưởng, tầng hầm..vv.. của bạn sẽ giúp ngăn ngừa vết bẩn và và hư hỏng, mà nó còn mang lại cho sàn một vẻ ngoài bóng bẩy ưa nhìn hơn bao giờ.

Sơn Epoxy hiện nay có khá nhiều chủng loại cả trong và ngoài nước: Jotun, Kcc, Sika, Epo, Dota, Joton..vv..Vì thế, Thi công sơn epoxy chính hãng không có gì quá đắt đỏ, thậm chí có rất nhiều dòng sơn Epoxy cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp thi công tương đối khó, cần là theo quy trình để đạt kết quả tốt nhất.

‎CÔNG CỤ‎

  • ‎ Con lăn sơn và phần mở rộng .
  • ‎ Bàn chải sơn nylon ‎
  • ‎ chổi đẩy cứng ‎

VẬT LIỆU‎

  • ‎ Bộ epoxy có độ bóng cao hai phần
  • ‎ Ma tistt để trám vá sàn bê tông ‎
  • ‎ Chất tẩy nhờn

‎Sau nhiều năm sử dụng nền sàn nhà có thể trở nên khá khó chịu. Lớp phủ Epoxy sàn không chỉ là một cách sửa chữa dễ dàng mà còn rất nhanh chóng để giúp giữ cho khu vực làm việc của bạn trở nên đẹp mắt và sạch sẽ trong nhiều năm tới.‎

Ngoài ra, thi công sàn Epoxy cho công trình mới cũng là một lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí ngay từ đầu với độ bền ưu việt.


5S dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông uy tín Đà Nẵng5S dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông uy tín Đà Nẵng

6. Công ty mài sàn bê tông uy tín tại Đà Nẵng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín nhất tại Đà Nẵng, Công ty vệ sinh công nghiệp 5S có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc chuyên dụng, chúng tôi luôn biết cách thực hiện như thế nào để công việc đạt năng suất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cân bằng và đưa ra mức phí hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, cam kết công trình nhà cửa được vệ sinh đúng tiến độ.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông 5S luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý.

danh bong san be tong 9

7. Thông tin liên hệ

Điện thoại: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)
Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook