Dịch Vụ Vệ Sinh

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Đà Nẵng đang được nhiều người quan sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây, vì với lối kiến trúc theo xu hướng hiện đại không gian mở, tập trung lấy sáng và gió thì kính là vật liệu được chọn làm vật liệu chính chiếm vị trí lớn trong không gian công trình. Đây là lý do chính kéo theo sự phát triển và phổ biến của dịch vụ lau kính Đà Nẵng. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S luôn là đơn vị uy tín và đối tác vệ sinh kính tòa nhà cho các cơ quan, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)


Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Đà NẵngDịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

1. Bảng giá dịch vụ lau kính Đà Nẵng

Lau kính tòa nhà là công đoạn đòi hỏi sự chuyên môn cao, kính là vật liệu khi lau chùi không đúng cách dễ bị xước, làm mờ đi độ sáng bóng của kính. Không những thế, khi lau kính không đúng kỹ thuật kính sẽ bị mờ, nhiều vết loang lỗ làm mất đi sự sang trọng của công trình. Ngoài ra, khi đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng đòi hỏi sự chuyên nghiệm, dụng cụ an toàn để đảm bảo chất lượng cho công trình và an toàn cho công nhân.

Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S luôn áp dụng các quy trình vệ sinh hợp lý, sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại đối với dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà nhằm đem lại chất lượng công trình cao nhất cho khách hàng, mặt khác đảm bảo sự an toàn cho công nhân vệ sinh.

Công ty vệ sinh 5S kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà để khách hàng tham khảo và có những sự lựa chọn hợp lý! 

DỊCH VỤ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNGĐƠN GIÁ (VNĐ)ĐƠN VỊ
Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 15.000 – 25.000  m2
Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 -10.000  m2

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm. Công ty vệ sinh 5S luôn khuyến khích khách hàng liên hệ hotline: 0912.396.747 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

 Hình ảnh đu dây lau kính nhà cao tầng của công ty vệ sinh 5SHình ảnh đu dây lau kính nhà cao tầng của công ty vệ sinh 5S

2. Tại sao phải lau kính tòa nhà thường xuyên?

Kỹ thuật xây dựng hiện đại cho phép các toà nhà văn phòng, căn hộ, chung cư…được sử dụng kính nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là lấy ánh sáng mà kính còn góp đem lại sự sang trọng.

 Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả tại Đà NẵngDịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả tại Đà Nẵng

Dù bạn có chọn lựa cho mình những loại kính tốt đến mấy, nhà sản xuất có sử dụng những công nghệ phủ kính bề mặt tiên tiến đến đâu thì theo năm tháng sử dụng kính cũng không tránh khỏi việc bám dính những vết bẩn phát sinh từ bụi bẩn, khung alu bao bọc….điều này làm mất đi vẻ đẹp của tổng quan tòa nhà, công trình.

Vì vậy việc lau kính nhà cao tầng, lau kính tòa nhà định kỳ và thường xuyên và việc hết sức cần thiết.

Đối với kinh có kích thước nhỏ, vị trí dễ lau chùi thì chúng ta có thể tự vệ sinh lau chùi thủ công kính; Còn với những tòa nhà cao ốc cao tầng thì 5S khuyên mọi người nên tìm các đội vệ vệ sinh kính tòa nhà, các dịch vụ lau kính chuyên nghiệp để có thể vệ sinh hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình lau chùi vệ sinh, không nên tự ý leo trèo để lau chùi rất sẽ rất nguy hiểm!

3. Quy trình lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Quy trình lau kính nhà cao tầng được Công ty vệ sinh 5S thực hiện theo 6 bước sau:

Bước 1: Khảo sát công trình

Bước đầu tiên trong quy trình lau kính nhà cao tầng là 5S sẽ khảo sát công trình để có được báo giá chính xác nhất cho khách hàng, sau đó để lựa chọn được những thiết bị hỗ trợ quá trình lau chùi vệ sinh kính phù hợp nhất cho công trình.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình lau kính nhà cao tầng 5S cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện hỗ trợ quá trình vệ sinh như sau:

 • Đặt “Biển báo nguy hiểm” hoặc “Công trình đang thi công”.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc lau kính: các dung dịch lau kính cần thiết, nước sạch, cọ, chổi, cây lau kính, khăn lau,…

Bước 3: Vệ sinh thô

Trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính cho sạch, bạn phải làm vệ sinh thô khung kính. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính để đảm bảo quá trình lau kính thuận lợi, đem lại hiệu quả cao.

Khung kính và những góc cạnh là nơi bụi bẩn và vi khuẩn tập trung nhiều. Do đó, bạn cần vệ sinh khung kính sạch sẽ và phải được tiến hành trước khi vệ sinh “mặt tiền” kính để không phải mất công lau đi lau lại kính nhiều lần. Để vệ sinh khung kính, bạn cần:

 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất.

Bước 4: Vệ sinh kính tòa nhà

Vệ sinh “mặt tiền” kính là bước quan trọng nhất và cũng là bước cần phải thực hiện đúng quy trình để đảm bảo đem lại độ bóng sáng của kính như ban đầu.

 • Đầu tiên cần làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Tiếp theo nhúng khăn lau hoặc cây lau kính vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Khi gạt kính, bạn lưu ý giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính để đẩy sạch các chất bẩn đi.
 • Cần lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt. Đồng thời, sau khi gạt xong nhớ dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp sau khi vệ sinh và nghiệm thu

Khi kết thúc công việc lau kính nhà cao tầng, bạn cần gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị trả lại trạng thái ban đầu cho công trình.

Sau đó báo cáo khách hàng kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ lau kính Đà Nẵng.

5S - Công ty vệ sinh kính tòa nhà tại Đà Nẵng5S - Công ty vệ sinh kính tòa nhà tại Đà Nẵng

4. Những lưu ý khi lau kính nhà cao tầng

Khi lau kính nhà cao tầng, ngoài việc thực hiện đúng quy trình, đúng cách, cẩn thận,…bạn cũng cần phải lưu ý thêm:

+ Chỉ sử dụng những khăn lau kính chuyên dụng, sạch, khô khi thực hiện vệ sinh.

+ Đeo găng tay cao su khi sử dụng hóa chất.

+ Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch đặc biệt thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nilon.

+ Phải che bảo vệ tường đá cùng các thiết bị bằng Inox, thép mạ có trên tường, sàn khi sử dụng dung dịch đặc biệt để vệ sinh kính.

+ Khi dùng dao cạo chất bẩn, lưu ý không để góc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.

+ Buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn khi vệ sinh kính nhà cao tầng. Không để dung dịch hóa chất bắn vào mắt, vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn – Nếu bị thì phải lau khô ngay.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi lau kính nhà cao tầng giúp bạn thực hiện công việc vệ sinh an toàn và hiệu quả hơn! Một lần nữa Công ty vệ sinh 5S lưu ý khi cần vệ sinh những tòa nhà cao tầng bạn nên liên hệ dịch vụ lau kính chuyên nghiệp để được tư vấn và vệ sinh, không nên tự ý leo trèo lau chùi sẽ rất nguy hiểm!

5. Hình ảnh lau kính nhà cao tầng do 5S thực hiện

 dich vu lau kinh nha cao tang 5dich vu lau kinh nha cao tang 5dich vu lau kinh nha cao tang 5dich vu lau kinh nha cao tang 5dich vu lau kinh nha cao tang 5

6. Thông tin liên hệ

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook