Dịch Vụ Vệ Sinh

Vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo, Alu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo, Alu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vệ sinh bảng hiệu Đà Nẵng là công việc cần thực hiện định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, rêu bám trên bảng hiệu đem lại độ sáng mới như ban đầu cho bảng hiệu, biển quảng cáo sau một thời gian sử dụng. Đối với những đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp các bảng hiệu, biển quảng cáo, biển alu được treo ở vị trí cao và khó vệ sinh nên họ thường chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu để an toàn và mang lại hiệu quả hơn.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

Vệ sinh bảng hiệu cho trung tâm anh ngữ tại Đà NẵngVệ sinh bảng hiệu cho trung tâm anh ngữ tại Đà Nẵng

1. Quy trình vệ sinh bảng hiệu tại Đà Nẵng

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh biển quảng cáo qua Hotline hoặc Fanpage. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Xin thông tin, địa chỉ cần vệ sinh để đến khảo sát.

 Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình và có báo giá chi tiết cho khách hàng. 2 bên ký kết hợp đồng để tiến hành dịch vụ.

 Bước 3: Nhân viên 5S sau khi vệ sinh sẽ bàn giao công trình để khách hàng kiểm tra và nghiệp thu.

 Bước 4: Thu dọn thiết bị vệ sinh trả lại mặt bằng như ban đầu cho khách hàng. Kết thúc quá trình vệ sinh.

 Vệ sinh bảng hiệu giày MT Đà NẵngVệ sinh bảng hiệu giày MT Đà Nẵng
 

2. Tại sao nên vệ sinh bảng hiệu thường xuyên?

Đa số hiện nay, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, xưởng sản xuất đều có các biển hiệu quảng cáo cho riêng mình. Nhưng sau một thời gian các biển hiệu quảng cáo này có dấu hiệu xuống cấp, bụi bẩn do bị gió, mưa, bụi bẩn trong không khí, gió thổi. ánh sáng… tác động.

Vì thế việc vệ sinh biển hiệu định kỳ và thường xuyên là cực kì cần thiết để làm sạch mặt ngoài của biển hiệu đồng thời giúp nâng cao hình ảnh chất lượng của doanh nghiệp

Nhiều chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị coi biển hiệu là một kênh tiếp thị lớn và tiết kiệm nhiều chi phí cho họ bởi nó là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp, thông báo và quảng cáo, mang hình ảnh của bạn đến người tiêu dùng.Đây là lý do vì sao đa phần các doanh nghiệp đều đầu tư vào biển hiệu để quảng cáo.'

 

Nhưng việc biển hiệu sau một thời gian sẽ xuống cấp là điều tất yếu và nếu bạn không có biện pháp kịp thời khắc phục thì chẳng những biển hiệu của bạn sẽ hư tổn nặng nề mà còn làm lu mờ hình ảnh thượng hiệu của bạn đến với khách hàng.

Biển hiệu rất dễ trầy xước và dị ứng với các loại hóa chất không tương thích. Đòi hỏi quá trình vệ sinh phải  chuẩn chuyên môn. Tránh làm hư hỏng đến màu sắc, chất liệu của bảng hiệu.

Biển hiệu càng cao, càng khó vệ sinh. Có thể biển hiệu của bạn là quá cao mà giàn giáo không thể nào bắt tới. Thì biện pháp duy nhất chỉ là đu dây hoặc là thuê xe nâng. Do đó trong quá trình vệ sinh biển hiệu, nếu có thiết sót hoặc bỏ lỡ bất kỳ chỗ nào thì việc sửa lại vết bẩn thiếu sót đó là vô cùng khó khăn

Việc vệ sinh biển hiệu ở trên cao là vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn là người không có chuyên môn trong lĩnh vực, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ để vệ sinh đi bạn nhé

 Vệ sinh làu chùi bảng hiệu cho văn phòng Vietnam Airlines Đà NẵngLàm sạch bảng hiệu cho văn phòng Vietnam Airlines Đà Nẵng

 

3. Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Đà Nẵng - Công ty vệ sinh 5S

Khi kinh tế phát triển, kéo theo đó cơ sở hạ tầng ngày được nâng cấp, các tòa nhà cào tầng, văn phòng, trụ sở lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Việc vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh các biển quảng cáo ở những vị trí cao rất khó khăn, đòi hỏi phải có chuyên môn và thiết bị chuyên dụng mới đem lại hiệu quả cao.

Chính vì nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, công ty vệ sinh 5S cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh biển quảng cáo tại Đà Nẵng. 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, 5S cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu uy tín nhất tại Đà Nẵng. 5S có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại, chuyên dụng đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho dịch vụ.

Vệ sinh bảng hiệu cho văn phòng VPBank Đà Nẵng

4.  Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh);  
  • Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook