Dịch Vụ Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vệ sinh nhà xưởng nhằm đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cao. Diện tích nhà xưởng lớn, quy mô phức tạp nên nếu vệ sinh không thường xuyên và không đúng quy trình sẽ không đảm bảo. Vì vậy hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ nhà xưởng định kỳ để duy trì vệ sinh trong quá trình hoạt động.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

Contents[Hide]

1. Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công đoạn làm sạch trần nhà xưởng, sàn nhà xưởng, vách, máy móc có trong nhà xưởng.

Tại các nhà xưởng hiện nay, để tối ưu hóa hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp thường chia ca làm việc cho nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất luôn diễn ra cả ngày lẫn đêm. Điều này đồng nghĩa với việc không gian nhà xưởng luôn được tận dụng tối đa, dẫn đến rất nhanh bị bám bụi bẩn, ô nhiễm hay các chất thải trong quá trình sản xuất bị rò rỉ ra ngoài. 

Các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng để vệ sinh định kỳ. Bởi dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp nhà xưởng vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Thường việc vệ sinh nhà xưởng sẽ được các đội vệ sinh thực hiện vào ban đêm sau giờ công nhân nghỉ, họ sẽ thực hiện vệ sinh đến sáng và bàn giao trước giờ công nhân đi làm lại.

 Vệ sinh tổng thể nhà xưởng tại Đà NẵngVệ sinh tổng thể nhà xưởng tại Đà Nẵng

2. Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Mỗi nhà xưởng có các diện tích khác nhau, độ phức tạp và mức độ bẩn khác nhau, nên công ty 5S sẽ đến khảo sát thực tế từng công trình để có báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá vệ sinh nhà xưởng ở hạng mục cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ hotline của vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S để được tư vấn cụ thể hơn:

DỊCH VỤ VỆ SINHĐƠN GIÁ (VNĐ)ĐƠN VỊ

Tổng vệ sinh sau xây dựng,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc...

8.000-15.000  m2
Vệ sinh nhà xưởng Tuỳ công trình  Báo giá sau khảo sát

 

3. Quy trình vệ sinh nhà xưởng hiệu quả nhất

Vệ sinh trần nhà xưởng: 

Đây là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỹ trong từng giai đoạn.

- Làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

- Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

- Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng

- Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn 

- Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

Vệ sinh hệ thống ống nhà xưởngVệ sinh hệ thống ống nhà xưởng

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng:

- Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng.

Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

Vệ sinh sàn nhà xưởngVệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh vách nhà xưởng

-  Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều.

Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Vệ sinh các khu vực liên quan trong nhà xưởng

 • Hành lang
 • Của ra vào
 • Lối đi chung
 • Cổng nhà xưởng
 • Cầu thang
 • Phòng để đồ
 • Phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách
 • Bàn ghế tiếp khách
 • Tranh ảnh, đồng hồ, quạt trần, bãi để xe, căng tin….

ve sinh nha xuong 9
Vệ sinh sàn nhà xưởng: 

- Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

- Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Vệ sinh cảnh quan xung quanh nhà xưởngVệ sinh cảnh quan xung quanh nhà xưởng

 

4. Một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng bạn nên biết

Để quá trình vệ sinh diễn ra an toàn và hiệu quả chúng ta cần lưu ý một số nguyên tắc sau:

- Nhân viên vệ sinh cần được trang bị bảo hộ an toàn

- Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn được cho phép của cục vệ sinh.

- Vệ sinh đúng quy trình 5S làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

- Đảm bảo phục hồi lại đúng hiện trường trước khi vệ sinh để đảm bảo công việc cho công nhân.

ve sinh nha xuong 6

5. Lợi ích của vệ sinh nhà xưởng là gì?

Tại sao vệ sinh nhà xưởng lại đóng vai trò quan trọng? Những lợi ích bạn có được khi thường xuyên thực hiện vệ sinh nhà xưởng là gì? Những vấn đề lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Quyết định chất lượng sản phẩm

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và thương hiệu. Nếu quy trình nhà xưởng không khoa học, đúng chuẩn, nơi sản xuất thường xuyên ẩm mốc sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe người sử dụng và cả uy tín của công ty. Giá trị thương hiệu cũng vì thế mà sụt giảm trầm trọng.

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân

Người lao động nào cũng có nguyện vọng được làm việc trong môi trường hiện đại, văn minh và việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là giải pháp tối ưu để đáp ứng mong muốn thiết yếu này. Từ đó khiến người lao động thoải mái hơn khi làm việc, ham muốn cống hiến và sáng tạo cũng sẽ vì thế tăng lên hơn bao giờ hết. Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhân viên có quyết định gắn bó lâu dài với công ty hay không.

Nâng cao chất lượng sản phẩm và bộ mặt công ty

Các máy móc thiết bị thường xuyên được vệ sinh, làm sạch là điều kiện đầu tiên để sản phẩm được sản xuất từ chúng trở nên an toàn vệ sinh và đạt được những quy chuẩn tối thiểu. Hơn nữa các nhà sản xuất luôn có khẩu kiểm tra tổng thể chu trình sản xuất sản phẩm, cho nên, để tạo ra được ấn tượng tốt đẹp ban đầu thì sản phẩm và nhà xưởng phải là nơi được chú trọng yếu tố vệ sinh hàng đầu.

Tiền đề mở rộng và phát triển kinh doanh

Một nhà xưởng tốt, vững chắc, đảm bảo đúng các quy trình sản xuất, khoa học, kĩ thuật là cơ sở cốt lõi để bạn có thể mở rộng quy mô mà không cần thiết phải tái cấu trúc hoặc sang sửa quá nhiều. Hơn nữa, khi đã xây dựng được thương hiệu với các “ông lớn” trong ngành bằng việc tạo thiện cảm về một hệ thống, nhà xưởng quy mô, sạch sẽ cũng giúp bạn dễ dàng phát triển kinh doanh khi cần thiết.

ve sinh nha xuong 7

6. Vệ sinh nhà xưởng ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng?

Bằng những kinh nghiệm thực tế Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 5S cam kết  sẽ luôn duy trì công tác vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý.

ve sinh nha xuong 8

 

 

7. Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 0989.225.989 (Mr. Thành)
 • Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
 • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook