Cho thuê máy

Cho thuê máy xịt áp lực Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Cho thuê máy xịt áp lực Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

 

Dịch vụ cho thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, với chi phí cho thuê hợp lý rất phù hợp với những cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu sử dụng máy xịt áp lực không thường xuyên. Thuê máy xịt áp lực là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí khi không có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên. Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 5S là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy xịt áp lực uy tín tại Đà Nẵng, với các loại máy mới, hiện đại, hoạt động tốt đảm bảo đem lại hiệu quả cao!

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

Dịch vụ cho thuê máy xịt áp lực chất lượng tại Đà NẵngDịch vụ cho thuê máy xịt áp lực chất lượng tại Đà Nẵng

1. Dịch vụ cho thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh 5S chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy công nghiệp như cho thuê máy xịt rửa áp lực tại Đà Nẵng, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ thuê máy xịt áp lực giúp bạn linh động thời gian thuê máy khi cần và không phải tốn tiền mua máy khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Máy xịt áp lực được sử dụng trong vệ sinh công nghiệpMáy xịt áp lực được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Máy phun xịt rửa cao áp loại máy mô tơ đầu liền có áp lực làm việc 1500 – 3600 PSI, công suất mô tơ từ 2,2 KW đến 7,5 KW, áp lực nước 110 bar – 220bar.

Dịch vụ cho thuê máy xịt rửa cao áp trong vòng thời gian cho phép, linh động bất cứ lúc nào bạn cần. Quá trình thuê máy khá đơn giản, kỹ thuật 5S sẽ hỗ trợ kỹ cho khách hàng dễ dàng sử dụng và vận hành máy:

 • Kiểm tra thử máy trước khi cho mượn

 • Khách hàng nhận máy trực tiếp ngay tại dịch vụ

 • Khách hàng để lại giấy tờ tùy thân và cọc phí trước

 • Khách hàng được đổi trả, thay máy khác nếu máy có vấn đề

 • Khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật trong quá trình sử dụng máy

 • Khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền cọc sau khi trả máy.

2. Giá cho thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng

 Giá thuê máy áp lực giữa các đơn vị tại Đà Nẵng có sự chênh lệch khác nhau, để lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu và công việc của mình bạn nên tìm hiểu lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo được chất lượng.

LOẠI MÁY CHO THUÊĐƠN GIÁ (VNĐ)

MÁY XỊT ÁP LỰC (MÁY XỊT RỬA XE)

Giá 300.000 vnđ/ 1 ngày 

 

3. Thủ tục cho thuê Máy xịt áp lực đơn giản, nhanh gọn

Thủ tục để thuê máy xịt áp lực (máy xịt rửa xe) tại công ty vệ sinh 5S rất đơn giản, tiện lợi khách hàng có thể tham khảo để chuẩn bị thủ tục dễ dàng nếu có nhu cầu thuê máy!

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng

Tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê máy từ khách hàng qua hotline hoặc trực tiếp tại công ty (Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng)

Bước 2: Hướng dẫn khách hàng các thao tác về vận hành, sử dụng máy xịt áp lực

 • Hướng dẫn sử dụng máy xịt áp lực
 • Hướng dẫn vận hành máy xịt áp lực
 • Hướng dẫn điều chỉnh công suất phù hợp theo mục đích sử dụng của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thu giữ, đặt cọc một trong các loại giấy tờ cá nhân dưới đây.

 • Bằng lái xe
 • Chứng minh nhân dân
 • Căn cước công dân

Bước 4: Trả máy xịt áp lực, kiểm tra tổng thể và tiến hành thanh toán, nhận lại giấy tờ cá nhân.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng không thể đến địa chỉ thuê để lấy máy. Công ty vệ sinh 5S sẽ có chính sách giao máy đến tận nơi cho khách hàng.

Máy xịt áp lực được sử dụng để xịt rửa xe máy, ô tô...Máy xịt áp lực được sử dụng để xịt rửa xe máy, ô tô...

4. Tại sao nên thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt khi bạn cần làm sạch các bề mặt ngoại trời hoặc công việc liên quan đến vệ sinh và bảo dưỡng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng:

Hiệu suất làm sạch cao: Máy xịt áp lực sử dụng áp lực cao để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và vết bám mạnh mẽ hơn so với việc dùng tay hoặc công cụ thông thường. Điều này giúp làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Máy xịt áp lực làm cho quá trình làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống.

Phù hợp với nhiều mục đích: Máy xịt áp lực có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm rửa xe, làm sạch sân nhà, bề mặt bê tông, lát gạch, bể bơi, và nhiều công việc khác. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ đa dụng trong việc duy trì và làm sạch các khu vực khác nhau.

An toàn và tiết kiệm nước: Máy xịt áp lực thiết kế để sử dụng ít nước hơn so với các phương pháp khác, giúp tiết kiệm nguồn nước quý báu và giảm chi phí. Ngoài ra, việc sử dụng áp lực thay vì hóa chất có thể làm giảm tiềm lực gây hại cho môi trường.

Sử dụng chuyên nghiệp: Nếu bạn không quen thuộc với việc sử dụng máy xịt áp lực, thuê dịch vụ cung cấp máy xịt áp lực có thể đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thuê theo nhu cầu: Bạn có thể thuê máy xịt áp lực tại Đà Nẵng khi cần, không cần phải đầu tư vào việc mua sắm và bảo dưỡng máy móc. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chỉ cần sử dụng máy xịt áp lực trong các dịp cụ thể.

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng thuê máy từ các đơn vị cho thuê thay vì mua mới máy giúp cho cá nhân, đơn vị tiết kiếm được chi phí khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

5. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Điện thoại: 0916.514.428 (Ms.Trang) – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook