Tin tức

công ty vệ sinh công nghiệp tại quận Liên chiểu Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp quận Liên Chiểu Đà Nẵng Uy Tín

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quận Liên Chiểu là một trong những quận ngoại thành của thành phố Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện,... Do đó, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Liên Chiểu chiếm tỷ lệ cao so với các quận còn lại của Đà Nẵng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao nhờ sự hỗ  trợ của các thiết bị máy móc vệ sinh chuyên dụng hiện đại, quy trình vệ sinh chuẩn. Do đó mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà máy, nhà xưởng, các công trình kiến trúc cao tầng, quy mô lớn,...

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

 

5S vệ sinh Deoca Group tại Liên Chiểu Đà Nẵng5S vệ sinh Deoca Group tại Liên Chiểu Đà Nẵng

ve sinh cong nghiep quan lien chieu 1 1

1. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp các hạng mục vệ sinh, dọn dẹp công trình xây dựng, văn phòng, nhà xưởng,... bằng các thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc vệ sinh. Công ty vệ sinh công nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Liên Chiểu với các hạng mục vệ sinh sau:

Dịch vụ Vệ sinh nhà ở: Vệ sinh nhà ở bao gồm vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh,...

Dịch vụ Vệ sinh văn phòng: Vệ sinh văn phòng bao gồm vệ sinh sàn nhà, tường, trần nhà, cửa kính, cửa gỗ,...

Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng: Vệ sinh nhà xưởng bao gồm vệ sinh sàn nhà, tường, trần nhà, máy móc, thiết bị,...

Dịch vụ Vệ sinh công trình sau xây dựng: Vệ sinh công trình sau xây dựng bao gồm vệ sinh sàn nhà, tường, trần nhà, cửa kính,...

Dịch vụ giặt rèm, màn: 5S cung cấp các dịch vụ giặt màn, rèm cho khách sạn, nhà hàng, cơ quan...

Dịch vụ giặt nệm, thảm, sofa: 5S nhận giặt, vệ sinh các loại thảm, nệm, sofa 

Dịch vụ lau kính tòa nhà: Vệ sinh kính bao gồm lau kính, đánh bóng kính,...

Dịch vụ vệ sinh bể nước sinh hoạt, bể nước ngầm: Vệ sinh bể nước sinh hoạt, bể nước chung cư, vệ sinh bể nước ngầm nhà máy, khách sạn, nhà hàng...

Dịch vụ mài đánh bóng sàn đá, sàn bê tông: 5S cung cấp các dịch vụ mà đánh bóng sàn đá, bê tông cho công trình xây dựng, nhà máy, nhà xưởng

 

2. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Liên Chiểu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

Tạo ra môi trường sinh hoạt sạch sẽ, an toàn: Vệ sinh công nghiệp giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc,... tạo ra môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho con người. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng năng suất lao động.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc vệ sinh công nghiệp đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc khác.

Nâng cao hiệu quả vệ sinh: Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại nên sẽ mang lại hiệu quả vệ sinh cao hơn so với tự vệ sinh.

Tạo sự chuyên nghiệp: Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp cho không gian sống và làm việc của mình.

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với từng đối tượng sử dụng:

Đối với hộ gia đình: Vệ sinh công nghiệp giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Đối với doanh nghiệp: Vệ sinh công nghiệp giúp văn phòng, nhà xưởng,... luôn sạch sẽ, sáng bóng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho nhân viên.

Đối với cơ sở kinh doanh: Vệ sinh công nghiệp giúp cửa hàng, nhà hàng,... luôn sạch sẽ, thu hút khách hàng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp các dịch vụ đa dạng, với mức giá cạnh tranh. Bạn nên tham khảo kỹ các thông tin về công ty, dịch vụ trước khi lựa chọn để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

3. Thông tin liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Ở ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng

Website:  http://vesinhcongnghiepdanang.vn

Hotline: 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành) - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ;

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: 06 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912.396.747( Ms.Hồng Hạnh)

Email: dinhvathanh@gmail.com

Search

0912.396.747

icon zalo
messenger facebook