VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG - VỆ SINH TRƯỜNG HỌC - VỆ SINH VĂN PHÒNG - VỆ SINH NHÀ XƯỞNG - VỆ SINH VÀ LÀM MỚI NHÀ
0989 225 989 - 09 1234 3057

Giới thiệu

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là một trong những đơn vị Vệ Sinh Công Nghiệp tiên phong tại Đà Nẵng áp dụng phương pháp quản lý và làm việc một cách chuyên nghiệp: PHƯƠNG PHÁP 5S nhằm mang đến cho quý khách một phong cách phục vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhanh chóng - Phục vụ vượt trên cả mong đợi của quý khách trong vấn đề dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, cảnh quan, tu bổ nhà cửa....

Bạn còn chần chừ - phân vân? 

Vậy chúng ta hãy cùng nhau trả lời câu hỏi sau:

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: Vệ Sinh Công Nghiệp nói chung và Vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng nói riêng thì ai cũng làm được. Vâng, ai cũng làm được và sạch – đẹp - sắc sảo hay không là một chuyện khác.

Bởi vì

Nếu bạn tự dọn mà không có máy móc & thiết bị hỗ trợ thì quá trình dọn dẹp sẻ mất rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đã sạch hoàn toàn.

Nếu tự dọn mà thiếu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, không biết vết bẩn nào thì sử dụng hoá chất gì, vật dụng inox, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ cần tránh hoá chất gì, không được chà gì vào … thì chỉ khiến đồ đạc hư hỏng, mất thời gian, tổn hao tiền bạc và sức khoẻ...

Vậy lựa chọn cho các nhà thông thái là thuê người dọn vệ sinh công nghiệp.

Nhưng lại có câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Nên thuê công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp hay thuê một số người dọn tự do – nghiệp dư cho rẻ ?

Và nhiều Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhưng chất lượng thì chưa biết ntn?

Vâng một số điều sau đây bạn nên suy xét khi gọi dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp:

  • Nhiều đội Vệ Sinh Công Nghiệp sắm máy hút bụi nhỏ (1 động cơ chỉ bằng 2 nồi cơm điện chồng lên nhau) dẫn đến khả năng hút bụi kém, bụi bặm bám trong các hốc tường – chỉ tường – khe cửa.
  • Nếu là đội nhỏ lẻ thì sẻ thiếu kinh nghiệm xử lý vết bẩn, chúng tôi đã từng nghe rất nhiều khách hàng phàn nàn: ghế sofa bị bạc màu, hư hỏng do thuê đội không chuyên giặt; dụng cụ trong nhà bị hỏng do dùng sai hoá chất .....
  • Máy móc, dụng cụ, hoá chất  thiếu hoặc không biết sử dụng thì các vết bẩn- vết ố - vết sơn trên các bề mặt sàn – đá – thiết bị … sẻ không thể hết được.

Ví dụ thể hiện rõ ràng nhất đó là ở các ngôi biệt thự, những ngôi nhà làm nội thất chủ yếu bằng gỗ: mùn cưa không được dọn hết sau quá trình thi công thì khi gặp nước sẻ thấm vào roăng và gạch => rất khó xử lý nếu dùng các biện pháp thông thường. Chỉ những Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp mới xử lý hết được.

 

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào là công ty tiên phong tại khu vực Miền Trung dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình

Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiêp 5S đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ đưa ra. Hầu hết nhà 3-4 tầng & thợ thầy khác đã hoàn thiện hết thì chúng tôi sẻ tính toán – tập trung máy móc thiết bị và nhân lực đủ để thi công vệ sinh công nghiệp kết thúc trong một ngày.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào được chị TuyếnBác sỹ nhi bệnh viện 600 dường Đà Nẵng (vợ Bác sỹ Bảo – Giám đốc bệnh viện 600 dường) tặng thêm 1 chữ S thứ 6 nữa đó là Sung Sướng sau khi kết thúc quá trình dọn vệ sinh công nghiệp cho Biệt thự của chị.

 

Chú thích sơ về phương pháp 5S

Phương pháp 5S  bắt nguồn từ Nhật Bản vào đầu những năm 1980 thế kỷ XX.

Năm 1986, 5S được phổ biến ở nhiều nước như Singapore, Trung Quốc, Ba Lan...  

Được đưa vào Việt Nam khi Nhật mở rộng đầu tư và Vikyno là công ty Việt Nam đầu tiên áp dụng 5S từ năm 1993.

5S giải quyết vấn đề tâm lý, cải thiện điều kiện lao động và không khí làm việc trong tập thể, hoàn thiện môi trường làm việc.

5S là một phương pháp cải tiến đơn giản, dễ hiểu, thực hiện dễ dàng và chi phí thực hiện ít tốn kém, nhưng rất hiệu quả trong việc huy động nhân lực à nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và làm giảm lãng phí.

5S là gì?

Tiếng Nhật

Tiếng Anh

Tiếng Việt

Ý nghĩa

Seiri

Sort

Sàng lọc

Chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết

Seiton

Systematize/Stabilize

Sắp xếp

Sắp xếp các đồ vật đúng chỗ

Seiso

Sweep/Shine

Sạch sẽ

Khu vực làm việc luôn được vệ sinh

Seiketsu

Sanitize/Standardize

Săn sóc

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

Shitsuke

Self-discipline/Sustain

Sẵn sàng

Thực hiện 4S trên một cách tự giác và tập thể