Vĩ Nam 24/08/2018

Dân gian thường nói "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", hiệu quả cuộc sống cũng như công việc sẽ được cải thiện rõ rệt nếu như bạn tồn tại trong môi trường không có bụi bẩn và thoáng khí. Mặc dù mọi người hiểu rõ vấn đề đó nhưng do bộn bề cuộc sống nên quỹ thời gian cho việc dọn dẹp gia đình bị hạn chế. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng gởi đến khách  hàng những mẹo vặt hay giúp tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu trong nhà vô cùng hiệu quả.

Có nhiều nguyên liệu giúp làm sạch vết bẩn vô cùng tự nhiên và an toàn ngay trong nhà bạn mà bạn không biết. Tác dụng tẩy rửa của chúng cực kỳ tốt, hơn cả những hóa chất bày bán trên thị trường lại không gây mùi khó chịu và không có chất độc hại làm dị ứng cho người sử dụng.

1.Gạo

Lâu nay nếu bạn chỉ biết gạo với công dụng nấu cơm thì nhầm rồi nhé. Ngoài ra, thực phẩm gần gũi hàng ngày này còn chưa rất rất nhiều công dụng khác đấy ạ đặc biệt là việc hút ấm và loại bỏ chất bẩn của một số vật dụng.

Gạo giúp bạn làm sạch các loại chai, lọ có cổ cao mà bạn không thể nào rửa sạch những cặn, bẩn bám dính bên trong đó. Bạn cho gạo cùng với nước ấm vào trong chai đến mức ¾ rồi đậy nắp lại, lắc mạnh nhiều lần rồi đổ gạo ra ngoài. Bên trong ruột chai lọ sạch bây giờ là sạch bong sáng bóng không còn bụi bẩn hay cặn  bã nào.

2.Bã trà

Nhà mình có khách khứa vẫn hay đãi trà, trà tiếp khách, trà ấm bụng ngày mưa và trà còn có thêm một công dụng làm sạch tuyệt vời cho các dụng cụ làm vườn bị gỉ sắt. Bằng cách pha một ấm trà thật đặc rồi đem những dụng cụ bị gỉ sắt nhúng vào sau đó là đem đi lau sạch lại bằng vải, các vết gỉ sắt sẽ biến mất. Dụng cụ làm vườn, làm bếp của nhà mình sẽ sáng như mới, không còn những vết gỉ sắt xấu xí, khó chịu và chứa vi khuẩn nữa.

3.Nước oxy già

Trong hộp thuốc y tế nhà bạn chắc không thể thiếu oxy già nhỉ. Ngoài công dụng sát trùng vết thương ra oxy già còn giúp “sát trùng” bàn phím máy tính nữa. Bạn nhúng một miếng vải vào oxy già rồi dùng nó cọ sạch các bàn phím, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ ngay thôi.

4.Ruột bánh mỳ

Nếu nhà bạn có treo tranh sơn dầu để trang trí thì ruột bánh mỳ sẽ là cứu tinh cho bạn khi muốn làm sạch bụi và vết bẩn bám trên tranh. Tranh sơn dầu rất khó lau chùi,, hóa chất sẽ làm hư hại đến màu sắc, bị ẩm sẽ làm phai màu tranh, dùng vật cứng cọ rửa thì sẽ bị trấy xước, làm mất giá trị bức tranh. Trường hợp này, bạn dùng ruột bánh mỳ chấm chấm lên chỗ bẩn là bức tranh lại trở về sạch sẽ như ban đầu mà không ảnh hưởng gì đến bức tranh quý giá nhà mình.

Nếu bạn bận công việc và không có nhiều thời gian để làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi xử lý giúp bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN