Vệ Sinh 5S 13/05/2017

Đối với các nhà bếp có quy mô lớn, bếp công nghiệp, nhà bếp của nhà hàng, khách sạn thì việc vệ sinh ống khói bếp và quạt hút mùi là việc vô cùng quan trọng. Nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động của ống khói, quạt hút mùi và duy trì hiệu suất hoạt động của chúng sau một thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, việc vệ sinh ống khói bếp còn hạn chế được nguy cơ cháy nổ của nhà hàng, khách sạn.

Vệ sinh ống gió khu giặt ủi tại Resort Đà Nẵng

Vệ sinh ống khói bếp là gì?

Ống khói tại bếp công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn sau một thời gian hoạt động sẽ bám rất nhiều khói, bụi, dầu mỡ, những vết bám này sẽ dày lên theo thời gian và theo khối lượng sử dụng bếp. Để nhằm tránh nguy cơ cháy nổ cũng như duy trì được chức năng ống khói bếp tốt đòi hỏi phải có chế độ vệ sinh định kỳ.

Vệ sinh ống khỏi bếp là công tác tẩy rửa, lau chùi vết dầu mỡ, bụi khói trong đường ống khói bếp giúp đường ống khói sạch sẽ chất lượng như ban đầu.

Quy trình vệ sinh ống khói tại Đà Nẵng

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  – ➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

Vệ sinh ống khói bếp là công tác đòi khỏi có kinh nghiệm và quy trình hợp lý sẽ giúp quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng hơn. 5S là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp uy tín tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp 5S cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.  Tự tin với khả năng thi công chuyên nghiệp vượt bậc, trải qua nhiều thử thách cùng thi công với nhiều đối thủ cạnh tranh khác về dịch vụ vệ sinh ống khói bếp. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S đã thể hiện được mức độ chuyên nghiệp – chất lượng dịch vụ vượt bậc của mình về lĩnh vực vệ sinh ống khói: được kiểm chứng bởi nhiều chủ đầu tư các công trình - Tòa nhà - Khách sạn - Villa ở Quảng Nam – Đà Nẵng.

Vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại.
  • Sử dụng các hoá chất chuyên dụng an toàn cho nhân viên và người dùng, không gây hao mòn đường ống.
  • Các đường ống nhỏ sẽ được chúng tôi vệ sinh bằng máy móc, thay vì tháo rời theo phương pháp truyền thống để đảm bảo thiết kế nguyên bản của đường ống và tối ưu chi phí cho khách hàng.
  • Chúng tôi trang bị lớp chống thấm, chống bị rò rỉ dầu mỡ cho hệ thống hút của bạn.
  • Kèm với đó chúng tôi cũng sẽ vệ sinh và tra dầu cho quạt hút.

Lợi ích từ việc làm Dịch vụ vệ sinh ống khói

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  – ➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747

Quy trình vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

Bước 1: Chuẩn bị, kiểm tra các thiết bị chuyên dụng phù hợp cho công việc vệ sinh quạt hút

Bước 2: Tháo các hệ thống ống quạt tập hợp lại 1 điểm thực hiện công tác vệ sinh

Bước 3: Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công

Bước 4: Dùng hóa chất chuyên dụng để phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1

Bước 5: Dùng dụng cụ sủi 1 lớp chất dầu mỡ bám trên bề mặt ống

Bước 6: Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều bề mặt dầu bám lần 2

Bước 7: Dùng máy phun nước áp lực xịt rửa sạch

Bước 8: Dùng khăn chuyên dụng kết hợp với hóa chất làm sạch dầu mỡ lau sạch các vết dầu, mỡ còn bám lại trên bề mặt

Bước 9: Chụp ảnh sau khi thi công

Bước 10: Gắn hệ thống ống, quạt lại vị trí ban đầu, dùng thiết bị vặn vít bắn lại vị trí cố định

Bước 11: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng

Dịch vụ Vệ Sinh Ống Khói Tại Đà Nẵng

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  – ➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747

Tại sao nên vệ sinh ống khói định kỳ?

Những chất thải được tạo ra trong quá trình nấu nướng như dầu mỡ, hơi ẩm và khói bếp và được đi vào hệ thống ống khói bếp, những khí thải này sẽ tích tụ vào trong hệ thống hút, lọc của ống dẫn và lâu ngày sẽ tạo ra những mảng lớn vần được vệ sinh. Khi lượng chất tích tụ quá tải, nó có thể sẽ trở thành nguy cơ hỏa hoạn — và điều này chỉ có thể được ngăn chặn và phòng trách bằng việc vệ sinh ống khói bếp định kỳ.

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi không vệ sinh ống khói bếp?

Nguy cơ cao gây hỏa hoạn

Dưới đây là các trường hợp có nguy cơ cao sẽ dẫn đến cháy nổ do liên quan đến hệ thống ống khói nhà bếp:

Ngọn lửa bùng cao trong quá trình nấu nướng, tiếp xúc với hệ thống ống khói bếp,
Ngọn lửa vô tình tiếp xúc với các bộ lọc nằm trong máy hút mùi nhà bếp và bắt lửa.
Khi sử dụng quạt thông gió, các đốm lửa cũng vô tình bị hút theo và đi vào đường ống khói, tiếp xúc với các chất cặn trong ống khói và bùng lên.
Nếu có quá nhiều cặn dầu mỡ tích tụ trong các đường ống dẫn, chúng sẽ trở thành các chất xúc tác, khiến ngọn lửa cháy sâu hơn vào trong hệ thống ống xả, hệ thống ống khói sẽ bị hư hại và gây nên tình huống vô cùng nguy hiểm cho chính nhà bếp đó và khu vực lân cận.

Ảnh hưởng sức khỏe

Ngoài nguy cơ hỏa hoạn, sau đây là một số lý do khác mà bạn nên suy xét về việc vệ sinh ống khói bếp. Chất lượng không khí trong nhà bếp và toàn bộ khu vực lân cận sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi độ sạch của hệ thống ống khói thoát khí của bạn. Một khi bộ lọc trong ống bị tắc và hệ thống ống dẫn bị hư hỏng, các khí thải ô nhiễm có thể lan rộng khắp các khu vực có người ở trong tòa nhà, gây nên các bệnh nghiêm trọng về hô hấp và có thể sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu. Cần tuân thủ các tiêu chuẩn của cơ quan phòng cháy chữa cháy và vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm việc bảo trì ống khói và làm sạch các thiết bị nấu ăn thương mại, hệ thống hút mùi và quạt. Nếu nhà hàng, khách sạn, cơ sở của Quý khách bị phát hiện vi phạm những điều trên hoặc một số quy định khác, có thể Quý khách sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc trong quá trình bị kiểm tra mã số kinh doanh hoặc thậm chí bị buộc ngừng kinh doanh.

vệ sinh ống khói bếp đà nẵng

Bao lâu thì nên vệ sinh ống khói bếp hợp lý?

Tần suất vệ sinh hệ thống ống khói nhà bếp của nhà hàng, cơ sở của bạn tùy thuộc vào loại máy móc và tần suất nấu nướng của cơ sở. Dựa theo các nguyên tắc sau:

Vệ sinh ống khói bếp Đối với nhà hàng, khách sạn cao cấp: 3 tháng/lần.
Vệ sinh ống khói bếp Đối với nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin: 6 tháng/lần có tần suất nấu hơn 12 tiếng/ngày.
Vệ sinh ống khói bếp Đối với các khu vực bếp có tần suất nấu thấp hơn 8 tiếng/ngày: 12 tháng/lần.
Vệ sinh ống khói bếp Đối với các hệ thống thông gió trong nhà máy: 12 tháng/lần.
Đường ống nhỏ là một trong những vấn đề khó khăn, chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc giúp cải thiện chất lượng, giảm thời gian thi công và tối ưu giá thành.

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989  – ➡️ Ms Hạnh: ☎️ 0912.396.747

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói bếp

  • Làm giảm nguy cơ cháy nổ phía trong đường ống và quạt hút
  • Giúp cho sự thông khói và thông gió tốt hơn => Cải thiện môi trường làm việc: Nhà bếp, Nhà hàng, Văn phòng, Nhà xưởng…
  • Tiết kiệm năng lượng: Làm mát khu vực làm việc, hết mùi hôi và mùi thức ăn…
  • Đảm bảo cho Công tác Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm
  • Đối với các Khách sạn: Vệ sinh ống hút khói Bếp để đảm bảo Đủ điều kiện đạt chuẩn Vệ sinh theo Quy định của Hiệp Hội Khách Sạn Quốc Tế (IHA).

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói tại 5S?

  • Với Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo Chuyên nghiệp. Phí dịch vụ cạnh tranh.
  • Làm sạch hệ thống hút khói Bếp Nhà hàng, khách sạn và quán ăn…
  • Làm sạch ống gió tươi, hút mùi cho Tòa nhà và xí nghiệp, nhà xưởng…

Các loại hình được Cung cấp

  • Làm sạch toàn bộ hệ thống hút khói 01 lần.
  • Làm sạch định kỳ: Hàng tháng, 04 lần/năm và 03 lần/năm, …

 

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

  • Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh);  0989.225.989 (Mr. Thành)
  • Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/