Vệ Sinh 5S 30/10/2018

Kính đang trở thành vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng bởi kính tôn lên được vẻ đẹp, sang trọng, hiện đại của công trình. Để duy trì được vẻ đẹp, sạch sẽ, và độ bóng của kính bạn cần vệ sinh kính thường xuyên và đúng cách. Công ty vệ sinh công nghiệp 5S là một trong những đơn vị nhận thi công vệ sinh kính, lau kính mặt ngoài cao ốc chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Tại sao phải vệ sinh kính thường xuyên?

Kỹ thuật xây dựng hiện đại cho phép các toà nhà văn phòng, căn hộ, chung cư…được sử dụng kính nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là lấy ánh sáng mà kính còn góp đem lại sự sang trọng.

công ty vệ sinh kính Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh kính Đà Nẵng | Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

Dù bạn có chọn lựa cho mình những loại kính tốt đến mấy, nhà sản xuất có sử dụng những công nghệ phủ kính bề mặt tiên tiến đến đâu thì theo năm tháng sử dụng kính cũng không tránh khỏi việc bám dính những vết bẩn phát sinh từ bụi bẩn, khung alu bao bọc….điều này làm mất đi vẻ đẹp tinh khiết của kính cũng như phủ lên công trình lớp cũ kĩ.

Vì vậy chúng ta phải vệ sinh kính thường xuyên để đem lại độ sáng bóng, sạch đẹp của kính. Đối với kinh có kích thước nhỏ, vị trí dễ lau chùi thì chúng ta có thể tự vệ sinh kính; Còn với những trường hợp kính nhà cao ốc, tòa nhà thì chúng ta cần đến đội vệ sinh kính mới có thể vệ sinh kính chuyên nghiệp, sạch bóng.

Khi nào thì chúng ta nên vệ sinh kính?

Mọi đồ vật, mọi chất liệu đều có nguy cơ bụi bẩn bám vào và kính không ngoại lệ. Khi kính của bạn bắt đầu loang lỗ những vết bẩn, không còn sáng bóng như lúc đầu thì có nghĩa đã đến lúc bạn cần vệ sinh kính. Đối với những tòa nhà cao tầng, cơ quan, trường học thì chúng ta nên vệ sinh kính định kỳ

Thi công vệ sinh kính chi nhánh VietBank Đà Nẵng

Vệ sinh kính tòa nhà, cao ốc tại Đà Nẵng

Đơn vị nào vệ sinh kính tốt nhất tại Đà Nẵng?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung chung. Công ty vệ sinh công nghiệp 5S chuyên nhận thi công vệ sinh kính, lau kính mặt ngoài tòa nhà, cao ốc.

Công ty vệ sinh kính 5S Đà Nẵng

Công ty vệ sinh kính 5S Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ, thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng, cùng phương pháp vệ sinh khoa học chúng tôi tự tin là công ty vệ sinh kính uy tín nhất tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần vệ sinh kính hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn, báo giá hợp lý nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

 • Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)
 • Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam
 • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/
 • Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn
 • Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Các dịch vụ cung cấp khác

 1. Dịch vụ diệt côn trùng

 2. Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa, Màn Cửa

 3. Vệ Sinh Nhà Cửa, Biệt Thự

 4. Giặt Thảm, Nệm, Ghế Sofa

 5. Phục Hồi - Đánh Bóng Sàn Đá

 6. Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

 7. Giúp Việc Theo Giờ

 8. Chống Thấm Sàn Mái, Nhà

 9. Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông

 10. Vệ Sinh Ống Khói

 11. Vệ Sinh Nhà Xưởng

 12. Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

 13. Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày và định kỳ