VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 05/05/2018
Công Ty vệ sinh Công Nghiệp 5s là Công Ty vệ sinh chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình , vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, giặt thảm ghế sopha, phum dán muỗi khử trùng, vệ sinh trường học, diệt mối ,vệ sinh nhà sau xây dựng ,vệ sinh công trình, vệ sinh khách sạn ,nhà hàng …
 
 
 
Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng
 
 
Trong vệ sinh công nghiệp có một phạm trù quan trọng là vệ sinh công nhiệp nhà sau xây dựng . Vì sao lại cho vào vì làm vệ sinh nhà sau xây dựng không phải dễ dàng mà cần kết hợp với vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh sạch nhất. Có máy móc hiện đại – dụng cụ hóa chất chuyên biệt – nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm sạch sẽ tất cả các bề mặt như đá, gỗ, kính, vải, da… cho bạn một ngôi nhà sạch như ý, đem lại một không gian sống trong lành và để cho bạn thời gian nghỉ ngơi thật sự.
 
Riêng nhà mới xây dựng sẽ có rất nhiều vôi vữa xi măng rơi dính khắp nơi rất khó để xử lý, bên cạnh đó bạn còn nhiều việc để chuẩn bị cho nhà mới. Nhằm giảm bớt gánh nặng với bạn chúng tôi những kỹ thuật viên vệ sinh chuyên nghiệp với hệ thống trang thiệt bị máy móc đầy đủ hiện đại sẽ giúp làm sạch bóng ngôi nhà của bạn đảm bảo bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà của mình không còn sơn vữa cả những mùi khó chịu bằng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng .
 
Riêng nhà mới xây mà bạn không làm sạch triệt để một lần thì để lâu những vết sơn vữa sẽ dính chặt không ra được làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà, còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây dựng với chất lượng cao nhất, nhằm đem lại một không gian sống trong lành cho mọi nhà. Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng không phải là tất cả những gì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.
 
 
 
 
vệ sinh nhà sau xây dựng
 
 
Khi đến văn phòng công ty làm việc mà thấy văn phòng chưa được lau dọn thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi, 5S cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và định kỳ đều rất ưu đãi về giá cả mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất.
 
Làm sạch công nghiệp cho nhà ở sau xây dựng, còn gọi là bước hoàn thiện cuối cùng của ngôi nhà, biệt thự, công trình trước khi đưa vào sử dụng lâu dài. Vệ sinh công nghiệp cho công trình, nhà ở, biệt thự sau xây dựng là việc làm đòi hỏi kỹ năng, sự chuyên nghiệp của người thực hiện, cùng với các hóa chất và trang thiết bị hiện đại.
 
Hiện nay, các công trình, nhà ở, biệt thự… đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, các chủ nhân của nó hầu hết là những người có thu nhập, có vị trí xã hội, sống nhiều ở nước ngoài, hoặc là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam do đó chất lương, kỹ năng làm sạch, vệ sinh đòi hỏi rất cao. Dịch vụ vệ sinh công nghiệ 5S thấu hiểu điều đó và coi đó là mục tiêu, tôn chỉ để phục vụ Khách hàng của mình.
 
Đối với nhà mới xây, nếu Quý khách không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi măng…còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn gây khó chịu cho người sử dụng. Mặt khác, nếu làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau này.
 
Là một công ty chuyên làm sạch cho các hộ gia đình, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của Quý khách về một ngôi nhà sạch đẹp. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch công nghiệp công trình sau xây dựng với chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo đem lại một không gian sống tuyệt vời cho Quý khách.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN