Vệ Sinh 5S 29/03/2021

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là một trong những đơn vị Vệ Sinh Công Nghiệp UY TÍN nhất tại Đà Nẵng áp dụng phương pháp quản lý và làm việc một cách chuyên nghiệp: PHƯƠNG PHÁP 5S nhằm mang đến cho quý khách một phong cách phục vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhanh chóng - Phục vụ vượt trên cả mong đợi của quý khách trong vấn đề dọn vệ sinh, vệ sinh nhà cửa, cảnh quan, tu bổ nhà cửa....

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989 – 09.1234.3057

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 09.123.96.747

Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

  Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

  Quy trình Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

  Bước 1: Khảo sát và báo giá vệ sinh công nghiệp

  Sau nhận được liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ đến công trình khảo sát về tình trạng hiện tại, xác định nhu cầu của khách hàng, tư vấn đưa ra biện pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

  Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  Chúng tôi sẽ báo giá và sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi thực hiện vệ sinh công nghiệp  

  Bước 3: Thực hiện dịch vụ  

  Sau khi thỏa thuận và tiến hành thực hiện dịch vụ tại công trình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh và đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng và tòa nhà. 

  Bước 4: Nghiệm thu và Thanh toán

  Sau khi thực hiện xong công trình 5S sẽ bàn giao để khách hàng nghiệm thu kết quả. Khi hoàn thành 2 bên xác nhận và thanh toán số tiền dịch vụ theo ký kết ban đầu.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

  Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng mang đến cho công trình sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

  Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

   Vệ sinh 5S có đội ngũ công nhân trẻ năng động, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.  

  Vệ sinh 5S có tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

  Vệ sinh 5S đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiện đại, đem lại hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường Đà nẵng Vệ sinh 5S sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. 

  Các đơn vị sử dụng dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

  Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là một tập thể những con người thông minh - nhiệt tình - sáng tạo và linh động trong công việc. Hầu như những vấn đề khó trong các lĩnh vực vệ sinh đều được chúng tôi giải quyết nhanh - gọn, kể cả những vấn đề nhiều người nghĩ không thể giải quyết được thì cũng được Vệ Sinh Công Nghiệp 5S giải quyết một cách gọn gàng và an toàn. Bởi thế Chúng tôi đã nhận được sự trân trọng từ các tổ chức lớn như: 

  Cảng Hàng không Đà Nẵng, Ariyana - Furama, Sherraton, Nam Hải, Royal Lotus Hotel Danang, Azumi Villa Hotel, Shilla Stay Resort Quảng Nam Đà Nẵng, Radisson Hotel Da Nang, Phú Gia Thịnh, DinCo, Và hàng trăm ngàn Resort, khách sạn, biệt thự - nhà dân khác nhau..... như các khách hàng của 85 Design (Đây là đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng xanh - có độ tinh tế - tỷ mỹ cao rất đáng để tham khảo trước khi xây nhà), nhiều lần thử sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của một vài đơn vị khác nhưng cũng quay lại sử dụng dịch vụ của Vệ Sinh Công Nghiệp 5S và trở thành khách hàng thân thiết của 5S. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các công ty xây dựng khác như Công ty TNHH Thiết kế - Xây Dựng Dân Dụng Kiến Trúc Việt (chuyên xây đựng các biệt thự và villa).....

  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S - là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đà nẵng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. 

  Thông tin liên hệ

  • Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)
  • Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam
  • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/
  • Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn
  • Mail: thanhvscn5s@gmail.com

  Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác

  1. Dịch vụ diệt côn trùng

  2. Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa, Màn Cửa

  3. Vệ Sinh Nhà Cửa, Biệt Thự

  4. Giặt Thảm, Nệm, Ghế Sofa

  5. Phục Hồi - Đánh Bóng Sàn Đá

  6. Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

  7. Giúp Việc Theo Giờ

  8. Chống Thấm Sàn Mái, Nhà

  9. Mài Đánh Bóng Sàn Bê Tông

  10. Vệ Sinh Ống Khói

  11. Vệ Sinh Nhà Xưởng

  12. Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

  13. Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày và định kỳ