Vệ Sinh 5S 18/02/2023

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống và có sức phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng trong những năm gần đây. Những ngôi biệt thự, tòa nhà, villa được xây dựng rất nhiều trên địa bàn Đà Nẵng. Biệt thự, Villa được hiểu là những công trình xây dựng có diện tích xây dựng lớn, với những công năng hiện đại, tiện nghi,  kiểu kiến trúc sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn hoặc các hoạt động cho thuê khác của chủ sử dụng.

Do diện tích xây dựng lớn, lối kiến trúc cầu kỳ, hiện đại nên những căn biệt thự, villa sau khi xây dựng cần được vệ sinh chuyên nghiệp, kỹ càng để đem lại hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh, và đảm bảo không ảnh hưởng đến kiến trúc, thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy chủ đầu tư công trình cần cân nhắc trong việc lựa chọn những đơn vị vệ sinh biệt thự. 5S là công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng với trên 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo công trình biệt thự của khách hàng được vệ sinh hiệu quả và an toàn nhất có thể. 

Mời bạn đọc cùng 5S trải nghiệm quá trình vệ sinh biệt thự sau xây dựng của anh Nghĩa, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đây là một căn biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc Tân Cổ Điển, vừa hiện đại  vừa rộng lớn. Đội ngũ nhân viên 5S đã tỉ mỹ vệ sinh từng chi tiết nhỏ đến lớn đem lại sự hoành tráng, sang trọng cho công trình biệt thự sau xây dựng: