Vệ Sinh 5S 10/06/2021

Bể nước PCCC là gì?

Bể nước PCCC thực chất cũng là một bể chứa nước bình thường, nhưng nó được cấu tạo đặc biệt hơn để phục vụ công việc cấp nước kịp thời khi có trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn. Hệ thống ống cấp thoát nước ở bể nước PCCC phải được xây dựng theo quy định bắt buộc của PCCC. Ngày nay ở các chung cư, khách sạn hệ thống bể nước PCCC được xây dựng kết hợp để cấp nước cho sinh hoạt.

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Vệ sinh bể nước PCCC chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

Công ty vệ sinh bể nước PCCC chuyên nghiệp Đà Nẵng

Tại sao nên vệ sinh bể nước PCCC?

Tất cả các bể chứa nước, kể cả bể nước PCCC sau một thời gian sử dụng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước, đồng thời thu dọn những bụi bẩn, rông rêu, bùn đất, rác, ni lông, xác động vật để tránh làm tắc nghẽn hệ thống cấp thoát nước của bể.

Đặc biệt với bể nước PCCC việc vệ sinh định kỳ càng cần thiết hơn, để đảm bảo hệ thống cấp thoát nước luôn luôn hoạt động tốt để phục vụ cho công tác PCCC kịp thời khi cần thiết.

Quy trình vệ sinh bể nước PCCC

Quy định của bể nước PCCC là có đủ nước dự trữ chữa cháy trong các mùa theo quy định. Chiều sâu hút nước không quá 4m từ mặt đất đến mặt nước và mức nước không cạn quá 0,5m.

Do bể nước PCCC luôn cần có mức nước nhất định để phục vụ quá trình chữa cháy ngay cả lúc vệ sinh làm sạch bể. Nên việc vệ sinh bể nước PCCC đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khi vệ sinh bể nước yêu cầu không hút cạn mức nước trong bể luôn tuân thủ quy định PCCC.

5S là đơn vị thi công vệ sinh bể nước chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng, chuyên thi công vệ sinh bể nước PCCC với kỹ thuật chuyên nghiệp không hút cạn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực vệ sinh bể nước, 5S tự tin là đơn vị vệ sinh bể nước PCCC chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

  • Tel: 09.123.96.747 ( Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)
  • Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN