Phan 11/12/2020

Đối với việc vệ sinh bể nước ngầm là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có tay nghề cao, có các thiết bị vệ sinh bể nước hiện đại mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi bể nước ngầm là nguồn nước sinh hoạt cho các hộ dân tại các khu chung cư, các thành viên trong gia đình trong nôi nhà biệt thự. Do đó, cần có một đơn vị dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chuyên nghiệp đến khảo sát và tiến hành giúp bạn đảm bảo độ an toàn của guồn nước.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-ngam-cho-chung-cu-gia-re

Lý do nên thường xuyên kiểm tra và thau rửa bể nước ngầm

Theo thời gian sử dụng thì bể nước ngầm sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, cho dù bạn che đậy nắp bồn kín đến đâu cũng không tránh khỏi. Các cặn nước sẽ đọng lại trên thành bể, có độ ẩm cao xung quanh dẫn đến xuất hiện nhiều rong rêu làm ô nhiễm nguồn nước. Trog trường hợp nắp bồn bị hư hại do thời tiết hoặc tác động từ bên ngoài, các động vật côn trùng như: gián, chuột, ... xâm nhập làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sinh hoạt.

Khi bạn kiểm tra định kỳ thường xuyên bể nước ngầm, một khi phát hiện có dấu hiệu nguồn nước bị ô nhiễm sẽ khắc phục kịp thời, giúp bạn chủ động lên các phương án bảo dưỡng, thau rửa bể nước ngầm hiệu quả và an toàn nhất.

ve-sinh-be-nuoc-ngam

Bạn nên vệ sinh bể nước ngầm sinh hoạt định kỳ 6 tháng 1 lần trong năm, tuy có mất chút ít thời gian, công sức cũng như chi phí phải bỏ ra, nhưng bù lại là đảm bảo và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nguồn nước sinh hoạt là nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày, một khi đa bị ô nhiễm thì khả năng cao là trẻ em và người cao tuổi dễ bị ảnh hưởng nhất về sức khỏe (sức đề khắng yếu).

Do đó, bạn cần phải thật sự nghiêm túc và không được chủ quan trong việc kiểm tra và vệ sinh bể nước sinh hoạt định kỳ.

 

>> Xem thêm: cách nhận biết bể nước ngầm bị ô nhiễm

 

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chuyên nghiệp, uy tín

Như đã nói ở trên, thì việc bạn tự thau rửa bể nước ngầm thủ công sẽ mang lại hiệu quả không cao, nên cần thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh bể nước ngầm sinh hoạt cho các khu chung cư, ngôi nhà biệt thự và được nhiều khách hàng phản hồi đánh giá cao về chất lượng hiệu quả công việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Nếu bạn có vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất có thể.

 

---------------

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 (Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN