Vĩ Nam 13/10/2018

Mối thành thạo một cách đáng ngạc nhiên khi chúng tìm đường vào nhà. Chúng có thể vào bất kỳ nhà nào qua các khe nứt và kẻ hỡ nhỏ xíu.Dưới đây là một số lời khuyên theo dõi mối bằng sản phẩm tự làm ở nhà hiệu quả để bảo đảm nhà của bạn không trở thành nhà của mối.

Loại bỏ cành cây, rác, vật liệu cellulose và lá cây chết quanh nhà – Cành cây hay vật liệu cellulose dựa vào tường chính là nguồn thức ăn và nơi làm tổ hấp dẫn của mối đất. Nó còn che dấu cho sự xâm nhập của mối vào nhà của bạn.

Sửa vòi nước và đường ống bị rò rỉ - Sửa các chỗ rò rỉ này sẽ giảm độ ẩm, vì độ ẩm thu hút mối vào nhà bạn.

Chỉ sử dụng gỗ đã xử lý mối trên mảnh đất trong vườn, tường hay cột hàng rào - Không sử dụng gỗ chưa qua xử lý để xây dựng trên mảnh đất trong vườn hay tường, vì chúng sẽ thu hút mối quanh nhà bạn.

Không cho phép cây leo hay vườn cây bụi rậm mọc tựa vào kết cấu nhà - Cây leo mọc dựa vào một bên kết cầu nhà sẽ tạo điều kiện mối vào nhà mà không bị phát hiện. Rễ một số cây cũng có thể xâm nhập móng của nhà bạn tạo điều kiện cho mối đi vào và rất khó phát hiện.

Loại bỏ cây và gốc cây chết - Cây và gốc cây chết là nơi lý tưởng để mối làm tổ. Bỏ các món này hay xử lý chúng sẽ giảm rủi ro cho nhà bạn.

Bảo đảm tất cả gỗ làm giàn giáo được loại bỏ sau khi thi công - Mối thường có thể tấn công giàn giáo và sử dụng nó để xâm nhập vào nhà bạn.

Nếu bạn bận công việc và không có nhiều thời gian để diệt côn trùng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi xử lý giúp bạn.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)