Phan 24/10/2020

Các khu trung tâm mua săm thương mại sầm uất, đến các tòa nhà cao tầng chọc trời có hệ thống kính sáng bóng, sạch đẹp sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của khách hàng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động, bụi bẩn sẽ tích tụ bám trên bề mặt kính gây ảnh hưởng đến đến độ thẩm mỹ, làm mất đi độ sáng bóng như lúc ban đầu. Bởi các tòa nhà cao tầng nên việc vệ sinh lau chùi kính trở nên khó khăn, cần phải có tay nghề cao cùng với thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại hỗ trợ.

dich-vu-du-day-lau-kinh-chuyen-nghiep

Do đó, cần phải thuê dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả vệ sinh gương kính cao nhất.

Công việc đu dây lau kính đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ cao bởi là dịch vụ mang tính đặc thù đòi hỏi tính khắt khe cao về thiết bị vệ sinh phải hiện đại, nhân lực đội thi công có nhiều kinh nghiệm, đồ bảo hộ an toàn.

Với hơn 5 năm trong nghề dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 5S đã nhận nhiều dịch vụ đu dây lau kính cho các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại lớn tại Đà Nẵng – Quãng Nam.

dich-vu-du-day-lau-kinh-chuyen-nghiep-1

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ vệ sinh gương kính mang lại hiệu quả cao nhất, hoàn thành trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, cùng với đảm bảo tính an toàn cho nhân viên khi phải đu dây lau kính trên các tòa nhà cao tầng nên đã áp dụng các công nghệ máy móc vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng vào dịch vụ công việc.

dich-vu-du-day-lau-kinh-chuyen-nghiep-2

Đối với các khu trung tâm thương mại nên thường xuyên vệ sinh lau kính từ 1 đến 2 lần trên năm tạo nên giá trị thẩm mỹ cho công trình, góp phần cho tòa nhà thêm sạch đẹp, sáng bóng, tăng độ bền với thời gian. Không chỉ việc dừng lại tạo vẻ đẹp cho các tòa nhà, giúp tăng tuổi thọ mà còn giúp cải thiện các sự cố như: bị dột khi mưa xuống, bị hở ở vài một khu vực tiếp giáp từ đó sẽ kịp thời khắc phục và bảo trì tốt hơn.

---------------

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 (Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN