Vĩ Nam 22/02/2019

Nhà xưởng là nơi rất quan trọng vì nó là nơi trực tiếp tạo ra sản phẩm cho doanh nghiệp đó vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cuộc sống cho công nhân.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhà xưởng là nơi công nhân làm việc ở đó trong thời gian rất lâu, nếu nhà xưởng có nhiều bụi bẩn hay trần nhà nhiều mạng nhện. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động sẽ dẫn tới hiệu suất lao động kém và tạo ra được ít sản phẩm hơn. Vì thế cần phải đảm bảo nhà xưởng luôn sạch sẽ

Bên cạnh đó nhà xưởng là nơi có nhiều vi khuẩn được sinh ra trong quá trình lao động, nấm mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. Nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân mà còn ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy mà mỗi công ty hay doanh nghiệp phải tiến hành vệ sinh nhà xưởng thường xuyên nhằm tạo cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn.

Đặc biệt sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, vì thế mà sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp các bạn sẽ được mọi người tin dùng nhiều hơn.

Các đối tác có nhu cầu kí hợp đồng với công ty, doanh nghiệp muốn tham quan nhà xưởng để xem các sản phẩm được chế biến, làm ra như thế nào? Thì họ  cũng có cái nhìn yên tâm hơn khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn.

NHỮNG LƯU Ý GÌ KHI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG?

Khi vệ sinh nhà xưởng thì cần phải sử dụng những thiết bị vệ sinh phù hợp với các loại nước tẩy rửa chuyên dụng để tránh những sự cố không đáng có.

Cần phải có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để làm vệ sinh bởi vệ sinh nhà xưởng rất nhiều công đoạn và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Trên đây là bài viết về tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng cho các bạn tham khảo. Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị nào để vệ sinh nhà xưởng thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi.

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, cùng với niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, phương châm hết lòng vì khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN