Phan 26/10/2020

Tại các tòa nhà khu chung cư, biệt thự, các công ty doanh nghiệp đều có bể nước sinh hoạt hằng ngày. Tùy vào diện tích không gian của từng khu vực sẽ có kích thước bể nước ngầm lớn nhỏ khác nhau. Vì đây là nguồn nước sinh hoạt nên cần được vệ sinh bể nước ngầm thường xuyên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

ve-sinh-be-nuoc-ngam-2

Vậy, bạn đã hiểu bao nhiêu về tầm quan trọng đó, hãy cùng 5S tìm hiểu xem kỹ hơn nhé, vì một khi bạn đã hiễu rõ vấn đề thì ý thức của bạn sẽ được nâng cao lên toàn diện hơn.

Bể nước sinh hoạt thường được làm bằng chất liệu inox được đặt trên các mái nhà, dưới lòng đất tùy vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Nhiều người vẫn tin rằng, bể nước được làm từ chất liệu inox rất sạch sẽ khó mà bị ô nhiễm được; nhưng thật ra nguồn nước lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn tạo nên những vảy vôi trắng, lớp vàng cát trắng tích tụ dưới thành bể nước ngầm sinh hoạt.

>> Xem ngay dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm cho chung cư, biệt thự chất lượng #1 tại Đà Nẵng – Quảng Nam

 

ve-sinh-be-nuoc-ngam-1

Thông thường ở nông thông, vùng ngoại ô bể nước ngầm được làm bằng xi măng, bên trong được lát gạch men để ngăn ngừa thấm nước nên bụi bẩn (nước đóng căn, rong, rêu, ...) cũng như vi khuẩn (ký sinh trùng) tích tụ lâu ngày gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Do đó, cần được thường xuyên vệ sinh định kỳ nhằm 2 lần trên năm (1 năm vệ sinh bể nước ngầm 2 lần) để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe.

Nếu bể nước ngầm sinh hoạt không thường xuyên được vệ sinh, thì các thành viên trong gia đình, tổ chức sẽ dễ mắc bệnh về da, các vấn đề về ngộ độc làm tăng các nguy cơ về sức khỏe.

ve-sinh-be-nuoc-ngam

Bạn có thẻ tự mình vệ sinh bể nước ngầm bằng cách thủ công, nhưng hiệu quả mang lại thật sự không cao, sẽ mang lại nhiều nguy cơ tìm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các chuyên gia khuyến nghị, bể nước ngầm sinh hoạt khi được vệ sinh thủ công chỉ mang lại hiệu quả nhất định khi thời gian sử dụng được từ 1 – 3 năm.

Đối với các bể nước ngầm sinh hoạt đã sử dụng trong thời gian lâu năm, cần có thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại, cùng có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới mang lại hiệu quả cao, chất lượng được; còn nếu bạn chỉ đơn thuần dùng các vật dụng sẵn có để tiến hành vệ sinh bể nước ngầm sẽ khó mà làm sạch được.

ve-sinh-be-nuoc-ngam-3

Hãy đồng hành cùng Vệ Sinh Công Nhiệp 5S, quý khách sẽ không mất công sức, thời gian mà bể nước ngầm lại được vệ sinh sẽ sẽ, sáng bóng như mới với chi phí phải bỏ ra nhỏ, giá rẻ hợp với nền kinh tế thị trường hiện nay.

---------------

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 (Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

    Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN