VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 08/06/2018

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong 5 môi người mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất.

Nhận được lời khuyên "bạn nên giặt thảm, giặt ghế sofa thường xuyên" hầu hết các khách hàng "tại sao phải giặt thảm, giặt ghế sofa thường xuyên".Với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản cho người sử dụng thảm dịch vụ vệ sinh giặt thảm của công ty vệ sinh công nghiệp 5S luôn chia sẽ cho người sử dụng những kiến thức cơ bản nhất.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong năm môi trường mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi kí sinh nhiều nhất. Đặc biệt Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm càng nhiều là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi và phát triển.

Và đương nhien là các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi trường sống của bạn. (Kích ứng da, có mùi hôi trong khong khí...) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm,mạc bụi kí sinh trên bề mặt thảm thì về việc giặt thảm (vệ sinh thảm ), giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Vì ngoài việc làm sạch vết bẩn giữ thảm luôn trong tình trạng tươi mới thfi dịch vụ giặt thảm (vệ sinh thảm) giặt ghế sofa do công ty vệ sinh công nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ cung cấp còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi kí sinh trên thảm nhờ vào hoá chất giặt thảm diệt khuẩn chuyên dụng

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN