Vĩ Nam 28/02/2019

Nhiều gia đình chọn lựa giúp việc nhà theo giờ như một giải pháp an toàn để tận hưởng trọn vẹn sự riêng tư từ tổ ấm của mình, tiết kiệm không gian khi sống tại các căn hộ nhỏ mà vẫn luôn giữ được nhà cửa sạch sẽ gọn gàng. Liệu rằng mô hình giúp việc nhà theo giờ này có trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả các gia đình không? Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi thuê giúp việc nhà theo giờ

Sự tiện lợi: bất kì khi nào bạn cần, bạn chỉ cần đặt dịch vụ và sẽ có ngay người giúp việc nhà đến và dọn dẹp cho căn nhà của bạn. Nếu như thuê 1 người giúp việc nhà cố định bạn phải tốn ít nhất từ 3.000.000 – 4.000.000/tháng chưa kể ăn uống, sinh hoạt, chỗ ở… thì thuê người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm hơn hẳn. Số tiền phải trả cho 1 giờ làm việc của người giúp việc theo giờ từ 40.000 – 50.000, nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên số tiền phải bỏ ra tối đa cũng chỉ 2,5 triệu/tháng, tiết kiệm được rất nhiều khoản so với thuê giúp việc cố định.

Sự riêng tư: thuê giúp việc nhà theo giờ đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho gia đình. Người giúp việc không ở lại nhà, không ăn uống, không sinh hoạt chung tạo cho những người trong gia đình không gian sống thoải mái, tự do nhất.

Đảm bảo tài sản: Phần lớn những người giúp việc truyền thống đến làm đều thông qua trung tâm môi giới hoặc sự giới thiệu của người quen, bạn bè nên nhân thân hầu như không được đảm bảo. Đã có rất nhiều trường hợp khi thuê giúp việc truyền thống ở tại nhà, tài sản có giá trị trong nhà “không cánh mà bay”. Điều này hoàn toàn rất khó xảy ra khi bạn thuê giúp việc nhà vì thời gian họ làm ở nhà bạn rất ngắn và họ luôn là khi có chủ nhà nên sẽ dễ coi ngó tài sản hơn. Đồng thời, đa phần nhân thân của những người giúp việc nhà theo giờ đều được xác minh rõ ràng và được các công ty sàng lọc kỹ càng. Chính vì vậy, khi đi làm sẽ giảm thiểu lo lắng về vấn đề mất cắp tài sản trong nhà. Nếu có gì không hài lòng, bạn có thể thoải mái thay đổi người giúp việc, không phải phụ thuộc vào 1 người cố định nào.

2. Bất lợi khi chọn giúp việc theo giờ

Khó khăn được mọi người chia sẻ nhiều nhất khi quyết định chọn giúp việc theo giờ là tìm kiếm người giúp việc này ở đâu? Trung tâm, công ty nào uy tín và chất lượng?

Để giải quyết khó khăn này, việc đầu tiên là tìm hiểu kĩ càng các công ty trên mạng internet, tham khảo qua các bài đánh giá chất lượng, cách thức hoạt động tuyển dụng người giúp việc của công ty. Từ đó, chọn cho mình người giúp việc theo giờ đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, tùy vào tình hình từng gia đình mà nên chọn người giúp việc phù hợp. Đối với những gia đình chỉ có nhu cầu do dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, là ủi quần áo, công việc mang tính chất thời vụ thì nên chọn hình thức giúp việc theo giờ. Hình thức giúp việc nhà ở lại sẽ phù hợp hơn với những gia đình muốn tìm người chăm sóc trẻ nhỏ, người già trong một khoảng thời gian xuyên suốt.

Vì vậy, các gia đình hãy luôn cân nhắc khối lượng công việc gia đình và mong muốn của cá nhân để chọn cho mình giúp việc nhà phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian nhé!

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ tiện ích với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN