VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 07/04/2018

Mối là loài côn trùng không được chào đón xung quanh khu vực nhà ở hay các khu xây dựng công trình. Mặc dù không gây nguy hại cho sức khỏe con người nhưng mối lại là nguyên nhân khiến công trình gặp trục trặc, bị sụt lở, hư hại các vật liệu, …. Cần phải diệt mối để công trình được đảm bảo an toàn hơn.

Bầy mối là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi đang xây dựng công trình kiến trúc, nhà ở. Nguy cơ mối xâm nhập sẽ phá hủy công trình rất nghiêm trọng, chúng làm hư hại các vật liệu từ gỗ, gây sụt lún, làm rỗng nền công trình. Chính vì thế mà trước khi xây dựng nên tiến hành diệt trừ mối để đảm bảo công trình được an toàn, tránh những trường hợp ngoài ý muốn do mối gây ra.

diệt trừ mối

Điều kiện thuận lợi cho mối sinh sôi và phát triển

Với khí hậy nhiệt đới, nóng ẩm và mưa nhiều ở nước ta hoàn toàn là điều kiện thuận lợi cho loài mối sinh sôi, phát triển nhiều. Mối ăn xenlulo từ gỗ nên chúng ưa thích tìm đến khu vực nhà ở để làm tổ và ăn mòn dần các đồ dùng sinh hoạt làm từ gỗ.

Sức tàn phá các công trình xây dựng

Chúng di chuyển đến đâu sẽ làm rỗng nơi mà chúng đi qua, những phần đất bị rỗng và thậm chí là những mảng tường cũng có thể bị mối làm rỗng. Có thể nói sức tàn phá của mối là rất lớn, là mối đe dọa cho các công trình xây dựng, nhà ở hay các đồ dùng đắt tiền được làm từ gỗ.

Khi mối xuất hiện ở các khu công trình đang xây dựng, chúng sẽ xâm nhập làm hư hỏng các vật liệu bằng gỗ, tiếp đến tạo nên những lỗ hổng dưới nền dẫn đến tình trạng sụt lở, rỗng nền, rất nguy hiểm và khiến công trình bị hư hại nặng nề, thậm chí còn khiến cho công trình bị dò rỉ nước, tường bị nấm mốc. Chưa kể đến, các đồ dùng trong nhà như kệ tủ, tủ bếp hay cửa gỗ đều sẽ là mục tiêu mà mối nhắm đến, chúng ăn mòn các đồ dùng này.

Nhiều trường hợp nền nhà có đổ bê tông ở đáy móng thì vẫn có khả năng mối xâm nhập được và gây ra những tổn hại đáng tiếc. Chính vì thế trước khi xây dựng công trình nhà ở, đặc biệt là xây dựng các khu căn hộ, khu chung cư cao tầng thì tốt nhất nên thực hiện diệt mối triệt để xung quanh để phòng ngừa mầm tai họa.

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Có rất nhiều cách để diệt mối, đuổi mối nhưng không hẳn cách nào cũng đảm bảo mang lại hiệu quả diệt trừ tối ưu. Một số phương pháp tự nhiên, sử dụng các sản phẩm có trong nhà bếp chỉ mang tính đuổi mối tạm thời, chúng vẫn có thể quay trở lại và hủy hoại các đồ dùng bằng gỗ trong nhà bạn.

Cách tốt nhất để diệt mối xung quanh khu vực xây dựng lớn là nên tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc của PestCARE, sử dụng thuốc đặc chế chuyên biệt, đảm bảo an toàn sức khỏe sẽ diệt mối tận gốc không cho chúng quay trở lại làm hư hại đến công trình. Đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng tối ưu.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN