VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 04/06/2018

Giặt thảm mùa mưa sẽ loại bỏ hết bùn đất.

Khi mùa mưa đến chiếc thảm gia đình bạn sẽ rất dễ bị nhiễm bùn đất do chúng được mang theo bởi giầy dép mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, hàng giờ.

Nếu không chịu giặt thì đương nhiên những loại bùn đất này sẽ thi nhau bám trụ trên chiếc thảm nhà bạn mà chẳng hề được loại bỏ. Ngày từng ngày các ổ vi khuẩn cứ thế phát triển, chúng sẽ tấn công vào chân bạn và gây bệnh.

Không như vậy, bùn đất còn thường tạo thành những vết bẩn khó sạch nên việc làm sạch về sau này là vô cùng khó khăn. Nếu không  giặt thảm thường xuyên trong mùa mưa thì những chiếc thảm sẽ rất nhanh hỏng và có thể sẽ phải thay thế chúng trong thời gian sử dụng ngắn.

Giặt thảm mùa mưa giúp cải thiện không khí ẩm thấp trong nhà

Có thể chúng ta bất ngờ về lợi ích này nhưng sự thật đúng là như vậy. Khi mùa mưa đến độ ẩm không khí luôn duy trì ở mức cao nên chiếc thảm luôn là thỏi nam châm hút khí ẩm và không khí rồi khuếch tán khắp căn phòng của bạn gây ra tình trạng ẩm mốc và vô cùng khó chịu.

Ẩm ướt liên hồi trên chiếc thảm chính là nguyên nhân khiến cho căn phòng nhà bạn lúc nào cũng có những mùi khó chịu bủa vây, chưa hết các đồ vật xung quanh căn phòng cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không ít.

Chưa hết khi lau chân vào chiếc thảm đó bạn lại vô tình tiếp tay đưa nước ẩm đi khắp mọi nơi trong nhà. Đây chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng trong mùa nồm ẩm mà không phải ai cũng hiểu.

Tránh mầm bệnh và vi khuẩn

Không chỉ riêng gì mùa mưa mà chiếc thảm bẩn chính là thủ phạm gây ra các vấn đề bệnh tật thường ngày mà đa số chúng ta đều chủ quan và coi nhẹ.

Thảm bẩn là nơi trú ngụ lý tưởng của mầm bệnh nên khi không làm sạch thì các tác nhân này cứ đường hoàng mà gây bệnh trên cơ thể chúng ta. Vì một cuộc sống khỏe mạnh thì giặt thảm định kỳ là vô cùng quan trọng.

Với những chia sẻ trên đây từ Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn vì sao nên giặt thảm vào mùa mưa để đảm bảo môi trường trong sạch cũng như sức khỏe gia đình. Hãy tuân thù đúng những tiêu chuẩn vệ sinh để chiếc thảm nhà mình luôn sạch sẽ nhất nhé. Chúc bạn thực hiện thành công với những chia sẻ từ chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu giặt thảm có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ giặt thảm của vệ sinh công nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Vệ sinh công nghiệp 5S chuyên nghiệp trong dịch vụ giặt thảm với từng chất liệu thảm khác nhau, các vết bẩn cụ thể trên thảm kèm theo những hoá chất chuyên dụng và tự nhiên. Chúng tôi sẽ mang lại những tấm thảm sạch sẽ nhất và duy trì sạch lâu dài không bị vi khuẩn xâm nhập.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN