VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 02/06/2018

1. An toàn với sức khoẻ: Sử dụng hoá chất an toàn với sức khoẻ và sạch với môi trường.

Đối với người tiêu dùng thì vấn đề về sứa khoẻ luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Ghế sofa không được làm sạch thường xuyên thường có mùi hôi gây ra bởi vi sinh vật và khuẩn nấm phát triển, ký sinh trong các góc của sofa. Điều này có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp đặt biệt là nguy hiểm đối với những người bị bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề hô hấp nghiêm trọng khác.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S http://vesinhcongnghiepdanang.vn/ghế sofa của bạn không chỉ được làm sạch với những hoá chất nhập khẩu chuyên dùng không chỉ có tác dụng loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn nấm ký sinh mà còn là những hoá chất an toàn với chất liệu vải, với người dùng và môi trường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng vải ghế sofa của bạn sẽ bị hư hỏng hay phai màu sau khi được làm sạch.

.

2. Thổi khô nhanh chống: Sử dụng hệ thống quạt thổi chuyên dụng để thổi khô ghế sofa nhanh chóng.

Quy trình giặt ghế sofa sử dụng một lượng nước hơi sương vừa đủ ẩm ướt lên bề mặt ghế của bạn để đảm bảo vết bẩn được làm sạch và sử dụng quạt thổi khô chuyên dụng thổi khô sofa của bạn. Tuỳ thuộc vào tình trạng bẩn và chất liệu ghế sofa khác nhau mà ta sử dụng thời gian thổi khô hợp lý để đảm bảo sofa của bạn khô hoàn toàn và có thể sử dụng lại ngay sau khi giặt.

3. Kết quả làm sạch hiệu quả: Trải nghiệm sự khác biệt của ghế sofa của bạn sau khi được làm sạch.

Xử lý làm sạch ghế sofa của chúng tôi được trang bị một loạt các dụng cụ làm sạch ghế sofa chuyên dụng để làm sạch và làm mới ghế sofa của bạn. Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo tất cả các vết bẩn trên ghế sofa của bạn được loại bỏ hoàn toàn. Tuỳ thuộc vào từng loại vết bẩn, tuổi các vết bẩn, loại vải mà ta có các phương pháp làm sạch khác nhau.

Vì vậy, khi sofa của bạn bị dính vết bẩn thì việc nhanh chóng xử lý các vết bẩn đó là cần thiết, để đảm bảo vết bẩn không thấm sâu vào vải và hình thành các vết bẩn vĩnh viễn.

Với mục tiêu phát triển bền vững, dài lâu, luôn vươn lên bằng chính năng lực của mình CTY Vệ Sinh Công Nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN