VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 09/05/2018

RỬA TƯỜNG NHÀ – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

  • Rửa tường nhà khu vực mặt trong: Chuẩn bị khăn lau bụi, khăn lau trắng, miếng chà mềm, chất tẩy rửa chứa nhiều kiềm xử lý các vết bẩn nặng rồi dùng máy xịt tiết kiệm nước công suất nhỏ rửa lại toàn bộ tường nhà từ trên xuống dưới.

Rửa tường nhà

Rửa tường nhà

  • Rửa tường nhà khu vực mặt ngoài: Có tường sơn gai, tường ốp gạch, ốp đá, tường đá rửa…Chủ yếu là đu dây và sử dụng giàn giáo kết hợp với máy cao áp công suất lớn có điều chỉnh tốc độ để làm. Rửa tường nhà ở mặt ngoài là bạn phải chà rửa theo từng dọc từ trên xuống dưới thật sạch một lần là xong.

Rửa tường nhà

Rửa tường nhà

Đến với dịch vụ rửa tường nhà của chúng tôi là bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đầy đủ các yếu tố giúp cho thi công an toàn và hiệu quả nhất như: Yếu tố trang thiết bị, yếu tố con người, phương pháp triển khai thi công bài bản nhuần nhuyễn và khoa học nhất.

Rửa tường nhà

Rửa tường nhà

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5s luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ rửa tường nhà với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN