Vĩ Nam 28/02/2019

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vệ sinh công nghiệp 5s tự hào sẽ là đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Tại sao nên thuê đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi?

Tiết kiệm thời gian: nếu như là một văn phòng thì bạn có thể phân công cho nhân viên nhưng đối với những nhà xưởng lớn thì công nhân của bạn không thể vừa làm việc vừa dọn vệ sinh được. Chính vì thế các đơn vị vệ sinh sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Vừa tiết kiệm được thời gian công nhân tập trung làm việc lại vừa tăng hiệu suất lao động.

Nhà xưởng luôn sạch sẽ: với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thì bạn không bao giờ phải lo về mức độ sạch sẽ bởi mọi việc được tiến hành theo thỏa thuận và hợp đồng. Quy trình vệ sinh được tiến hành theo các bước đúng quy trình cũng giúp xưởng sản xuất của bạn luôn được sạch sẽ và sẵn sàng vận hành.

Tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Làm việc trong một môi trường sạch sẽ, gọn gàng, không có hóa chất độc hại chắc chắn sẽ làm nhân viên của bạn hứng thú hơn trong mỗi ngày làm việc. Điều này sẽ góp phần lớn để tăng hiệu suất làm việc cho đơn vị của bạn.

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng. Hạng mục trần nhà được xếp đầu tiên vì sẽ không làm ảnh hưởng đến các hạng mục khác. Đây cũng là nơi vệ sinh khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Ở bước này các vết bám bẩn, mạng nhện, thanh đà… của nhà xưởng đều sẽ được làm sạch.

Bước 2: Vệ sinh các bức tường xung quanh. Quét bỏ bụi sản xuất, mạng nhện và lau sạch các vết bẩn nếu có.

Bước 3: Vệ sinh hệ thống dây cáp treo, dây điện bị bám bụi trong quá trình sản xuất. Treo các loại dây cáp lại gọn gàng nếu bị rơi ra.

Bước 4: Vệ sinh hệ thống đèn như máng đè, hộp đèn, bóng đèn. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của các công nhân vệ sinh chuyên nghiệp.

Bước 5: Vệ sinh hệ thống quạt như quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.

Bước 6: Vệ sinh máy móc. Tất các các loại máy móc sẽ được lau chùi sạch sẽ bên ngoài.

Bước 7: Vệ sinh sàn nhà xưởng. Sau khi thực hiện hết các bước trên thì mới đến vệ sinh sàn nhà. Sàn nhà sẽ được làm sạch tối đa các vết bẩn như vết hóa chất, về thực phẩm, dầu mỡ… bằng các hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Bước 8: Nghiệm thu công việc.

Trên đây là quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi. Quy trình trên luôn được đội ngũ công nhân mẫn cán của chúng tôi thực hiện đúng, đủ. Điều này đảm bảo cho công tác vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, không bỏ sót bất kì chi tiết nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN