Vĩ Nam 03/01/2020

Không những thế Sofa có cấu trúc rỗng nên thường giữ hơi ẩm và nước. Đây là môi trường ưa thích để VI KHUẨN và MẦM BỆNH phát triển.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp 5s chuyên cung cấp: Dịch vụ vệ sinh giặt  ghế Sofa, giặt thảm,... Sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế của chúng tôi, khách hàng sẽ có những phút giây thoải mái, tự tin khi ngồi, nằm trên chiếc ghế sofa, ghế văn phòng công ty mình.

Vì sao khách hàng nên dùng dịch vụ giặt ghế của chúng tôi:

Nhân viên của công ty chúng tôi vừa có nghiệp vụ chuyên môn cao, lại phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm.

Chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng của chúng tôi luôn nằm top dịch vụ được khách hàng ưa thích nhất.

Không chỉ chất lượng cao mà chúng tôi còn có dịch vụ giá rẻ, đảm bảo uy tín, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình giặt ghế sofa được thực hiện nhanh chóng đảm bảo thời gian bàn giao ghế sofa, ghế văn phòng đúng thời điểm khách hàng cần.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ đảm bảo làm sofa sạch đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe cho người sử dụng, vì chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn và sạch với môi trường.

Quy trình dịch vụ giặt ghế của chúng tôi:

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng thi công:

Đặt biển thông báo, khoanh vùng cần làm việc

Kiểm tra vải bọc ghế sofa hay ghế văn phòng, nếu thấy bị rách hay bục nát, tuột chỉ, hư hỏng nặng thì cần báo ngay cho khách hàng biết.

Hút bụi và xử lý sơ bộ vết bẩn trên ghế.

Tiến hành pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp trước khi làm. Thử nghiệm hóa chất lên bề mặt cục bộ của ghế sofa hay ghế văn phòng nếu cần.

Bước 2: Giặt ghế Sofa, ghế văn phòng bằng thiết bị và hóa chất :

Sau khi làm sạch vết bẩn khô và lựa chọn hóa chất phù hợp, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giặt ghế theo một trong 2 quy trình sau:

Cách 1: Sử dụng bình phun hóa chất rời, phun hóa chất thấm ướt lên toàn bề mặt ghế. Sau đó các vết bẩn tích tụ trên bề mặt sẽ được đánh tan bằng máy chuyên dụng. Những vết bẩn tách rời khỏi bề mặt ghế sofa sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua máy hút chuyên dụng. Loại máy này phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau, kể cả những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…

Cách 2: Đối với những loại ghế sofa có chất liệu nhạy cảm như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống phun hóa chất. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất giặt lên bề mặt ghế sofa, đồng thời nhanh chóng hút hết lượng hóa chất vừa phun, đảm bảo nước và hóa chất không thấm sâu vào ruột ghế. Thao tác phun và hút hóa chất giặt sofa này hoạt động rất khép kín, có tác dụng loại bỏ ngay các vết bẩn khi hút.

Bước 3: Làm khô

Ghế Sofa được thổi khô làm khô ghế hoàn toàn đồng thời tăng cường tác dụng tiêu diệt vi khuẩn của hóa chất diệt khuẩn. Đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trên bề mặt ghế văn phòng. Xịt hóa chất diệt và phòng ngừa côn trùng bọ rệp….

Bước 4: Di chuyển , sắp xếp ghế sofa, ghế văn phòng về vị trí ban đầu.

Sau khi ghế được giặt sạch sẽ, nhân viên chúng tôi sẽ di chuyển và sắp xếp vào đúng vị trí ban đầu.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh đang được áp dụng. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình nêu trên nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình vệ sinh.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN