Vĩ Nam 28/08/2018

Phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà khá đơn giản để bạn nắm được 1 quy trình cụ thể cách làm hiệu quả nhất cho mọi vật dụng trong gia đình mình

Mọi người Trong nhà bạn cần phải biết phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà và bảo quản chúng lâu nhất có Thể giữ chúng luôn Tươi mới. chúng Tôi sẽ giới Thiệu cách vệ sinh chúng đơn giản mà hiệu quả nhất. Nên vệ sinh nhà ở thường xuyên nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s nhé rất tiện ích luôn.

1 là lau Đồ gỗ nội thất

– nếu đồ gỗ được lau chùi cần thận sẽ rất bền đẹp theo năm tháng và thậm chí cả thế kỷ để nó thành đồ cổ. Luôn lau phủi bụi dọc theo chiều thớ gỗ. nên Cẩn thận không sẽ làm ướt phần gỗ không kín nó sẽ nở bung ra đó.

2 là Đồ mây tre đan

– Cần Lau chùi kỹ lưỡng: đối với những đồ mây tre Thì chúng ta thường hay lau chúng bằng dung dịch xà phòng. hay Chúng ta sẽ có thể lau chúng bằng một cách khác như thấm dung dịch nước muối pha loãng vào miếng chùi bọt biển rồi lau đều hết các bề mặt cho thật sạch sẽ. Cách làm này sẽ làm cho đồ dùng mây tre đan của chúng ta sẽ chắc chắn sạch hơn nhiều. các phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà quá đơn giản.

3 là bảo quản Đồ kim loại

– sẽ Tẩy sạch các vết gỉ sét: cách Tẩy sạch lớp gỉ sét trên các đồ kim loại bằng bàn chải sắt cứng hay là dùng lon đánh gỉ sắt chuyên dụng rất nhanh. Rồi Sơn đè lớp sơn chống gỉ lên đồ kim loại để chống ngoài trời bị gỉ.

5 là lau Đồ cẩm thạch

– cách Bảo quản chung: nếu là Đồ cẩm thạch thì chỉ cần phủi bụi chúng bằng vải hoặc bàn chải mềm thôi. Đôi lúc nến lau chùi bằng xà phòng và lau sạch trước khi làm đánh bóng bề mặt. Không được đánh bóng đồ cẩm thạch trắng nhé. Những phương pháp vệ sinh đồ dùng trong gia đình quá dễ dàng với mọi người phải không nào nên làm luôn thôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN