VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 19/05/2018

Làm sao để diệt được mối chúa

Việc xác định vị trí trú ẩn của mối chúa là một công việc khó, nó đòi hỏi một thợ diệt côn trùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiễm mới có thể phát hiện. Nếu mối chúa bị tấn công, hàng ngàn con mối lĩnh sẽ tấn công bảo vệ mối chúa tới cùng. Mối chúa tuy rất to nhưng chỉ cần bắt ra khỏi tổ vài phút là sẽ chết.

Diệt mối chúa bằng thuốc sinh học

Phương pháp diệt mối sinh học còn được gọi là phương pháp lây nhiễm

Cơ chế lây nhiễm được thực hiện khi ta phun chế phẩm lây nhiễm vào những cá thể mối lính hay mối thợ đi kiếm ăn (những cá thể mối bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy, chúng ăn lộ thiên ra ngoài, bên trên bề mặt tại các vị trí xuất hiện mối). Khi mối chúa dùng những thức ăn mối lính mang về tổ, nó sẽ chết.

Cơ chế của diệt mối sinh học là việc chúng ta làm cách nào đó diệt hết các cá thể của tổ mối hoặc chí ít cũng phải diệt được mối chúa và các con mối có khả năng sinh sản thay thế cho mối chúa .

Dùng chế phẩm sinh học kết hợp với hộp nhử mối, để diệt mối tận gốc (cach diet moi chua tan goc) các tổ mối (loài mối nhà) mà không phải đào bới nền công trình, phạm vi xịt thuốc chỉ trong hộp nhử mối và toàn bộ lượng cá thể mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý khách.

Quy trình diệt mối chúa tận gốc:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

-  Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-12 ngày.

Kỹ thuật nhử diệt mối chúa: Đòi hỏi thật tỉ mỉ về cách xác định vị trí mối chúa cũng như cách đặt hộp nhử mối mới có thể thành công trong khâu nhử mối.

Một số trường hợp tổ mối trong công trình được phân thành nhiều tổ phụ khi đó ta có thể nhử mối vì lúc này tổ phụ nằm trên mặt đất tại chính vị trí tổ mối phụ.

Bước 2: Cách phun thuốc lây nhiễm diệt mối chúa thông qua mối lính và mối thợ.

-  Phun chế phẩm sinh học vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ mối đã đã được diệt tận gốc.

Bước 3: Dọn vệ sinh kết thúc quá trình diệt mối chúa tận gốc

- Kiểm tra kết quá và thu dọn sau 5 ngày phun thuốc

- Nếu bạn muốn tự làm hãy liên hệ với http://vesinhcongnghiepdanang.vn/ để mua thuốc diệt sinh học và được hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất. Nhưng Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ ở vệ sinh công nghiệp 5s, vì cũng không quá tốn kém mà còn được yên âm tuyệt đối bởi dịch vụ bảo hành dài hạn.

- Tuyêt đối phải mang đồ bảo hộ, găng tay, mũ, quần áo khi phun thuốc diệt để tránh thuốc ngấm vào người ảnh hưởng tới sức khỏe. Không nên để thuốc dây ra tay hoặc bay vào bể nước uống hay đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm.Sau khi phun thuốc diệt mối chúa và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải dọn vệ sinh ,giặt sạch quần áo. Phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tùy tiện đốt hoặc vứt xuống cao, hồ.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN