Vĩ Nam 06/03/2019

Bạn đã từng phải tốn rất nhiều tiền để mua những thuốc diệt gián đắt đỏ mà hiệu quả mang đến lại không được như mong muốn. Bạn có biết dùng thức ăn cũng là một phương pháp diệt loại côn trùng này một cách hiệu quả và mang lại kết quả như mong muốn.

Cách diệt gián bằng nước đường

Cách đơn giản và ít tốn kém nhất là bạn có thể diệt gián bằng cách sử dụng nước đường. Vì loài gián rất dễ bị thu hút bởi mùi đường. Bạn có thể dụ chúng bằng một chiếc chai cao cổ với nước đường bên trong chúng sẽ nhanh chóng phát hiện ra vào mò vào trong trai để thưởng thức ăn thịn soạn này. Tuy nhiên chúng sẽ bị chết ngạt trước khi no bụng.

Diệt gián bằng bia

Bạn cũng có thể sử dụng bia như một phương thức hữu hiệu để diệt gián. Ngoài nước đường thì bai cũng là những món ăn mà chúng rất yêu thích. Cách diệt gián bằng bia cũng tương tự như với nước đường nhưng để đạt hiệu quả cao hơn bạn cũng có thể thoa thêm một chút mỡ lên xung quan miệng chai.

Diệt gián bằng bột baking soda

Bạn cũng có thể diệt gián bằng cách trộn một ít baking soda vào cùng với một ít  bánh kem, và đặt ở bất cứ nơi nào gián thường hay tập trung đến. Sau khi ăn phải những thức ăn có chứa bột baking soda gián sẽ trương bụng lên và chết. Bột baking soda không chỉ là phương pháp diệt gián hiệu quả mà còn là phương pháp diệt kiến hôi cũng cực kỳ hiệu quả.

Chỉ với những phương pháp đơn giản trên đây bạn cũng có thể diệt gián một cách hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được áp dụng ở những môi trường ít sự xuất hiện của loại côn trùng này và hiệu quả mang lại sẽ không được lâu bền. Để có được hiệu quả lâu bền hơn và diệt sạch loài côn trùng này ở những môi trường có không gian rộng thì cần thiết phải cần đến sự giúp đỡ của các loài thuốc diệt côn trùng hiệu quả.

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s là địa chỉ cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là thương hiệu mà được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu nhất trong vấn đề diệt các loại côn trùng. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và nhận được nhiều dịch vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN