VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 02/05/2018

Mối gần như là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình. Nó là một loại côn trùng, có họ hàng với gián, tên khoa học của chúng là Isoptera. Vào thời điểm thích hợp khi tổ của chúng bị phá vỡ, chúng sẽ tấn công sang ngôi nhà của bạn. Thức ăn của mối chủ yếu là: vật dụng bằng gỗ (giường, tủ quần áo, bàn ghế,…), sách, báo,…

Mẹo chống mối

Mẹo chống mối mọt

Trong ngôi nhà của bạn, có rất nhiều các đồ dùng được làm từ gỗ, giấy,… vì vậy nguy cơ bị mối tấn công là điều không thể tránh khỏi. Phòng bao giờ cũng hơn là chống đối với tất cả các loại côn trùng như mối. Thế nên, trước khi phải nhờ đến các công ty diệt mối của chúng tôi, thì bạn nên nhớ một số mẹo phòng chống mối đơn giản như này nhé:

 • Giữ cho môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn luôn luôn khô giáo, thoáng đãng.
 • Sử dụng các nội thất bằng gỗ đã được tẩm sắn thuốc phòng chống mối
 • Tránh để nguồn nước ở gần tủ bếp, nếu tủ bếp bị ẩm ướt là nguy cơ cao để mối tấn công.
 • Kiểm tra thường xuyên đồ gỗ, sách vở trong nhà để tránh mối mọt hiệu quả nhất
 • Đối với những ngôi nhà mới xây, bạn phải thực hiện phòng chống mối ngay từ giai đoạn xây nhé. Việc này cần trải qua 3 bước: xử lý đất nền (khi san lấp mặt bằng nếu phát hiện tổ mối cần diệt tận gốc ngay lúc này), xử lý chân tường ( sở hữu bộ hàm siêu khỏe, mối có thể gặm nhấm xuyên qua các lớp vữa tường xây dựng để vào trong nhà tiếp xúc với các vật dụng bằng gỗ hướng vào tường. Nhưng, chúng vẫn không thể đục xuyên qua các lớp vữa mác cao, vì vậy để an toàn phòng tránh loài côn trùng này, toàn bộ phần trên công trình cần phải được cách ly với mặt nền bằng một lớp vữa mác cao là an toàn nhất) và các thiết bị gắn liền với  chân tường, đặc biệt chú ý các vật liệu bằng gỗ.
 • Đối với các nội thất phía trên trong nhà cần phải để ý xử lý kỹ lưỡng, không để xảy ra tình trạng thấm nước thường xuyên ở nền nhà.

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

  Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

  Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

  Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

  Mail: hanhdaginet@gmail.com

  Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

   

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN