Vĩ Nam 30/08/2018

NHỮNG LƯU Ý KHI PHUN MUỖI mà bạn cần chú ý. Vì Tiết trời đã vào thu, thật mát mẻ và phù hợp cho việc đi chơi, không khí cũng dịu dàng, con người chúng ta ai ai cũng thấy dễ chịu, và các dịch bệnh cũng vậy, chúng cũng cảm thấy dễ chịu vô cùng và đi tìm cơ thể sống của chúng ta để xâm nhập và vui đùa. Phải nói thời điểm giao mùa như hiện tại là thời điểm thuận lợi để các loại dịch bệnh bùng phát. Một trong các loại bệnh mà chúng ta quan tâm đến là bệnh sốt rét và muỗi thì nhiều vô cùng. Nhà nhà phun muỗi, phường xã phun muỗi. Các cơ quan Phường xã phun muỗi miễn phí cho dân như vậy là tốt nhưng nếu làm không đúng vô tình lại làm hại đến dân. Từ kinh nghiệm thực tế khi phun muỗi khu nhà mình, vệ sinh công nghiệp 5s xin đưa ra 1 số lưu ý khi mọi người muốn phun muỗi như sau:

- Thứ nhất: Không phun muỗi khi trời mưa, nhiệt độ thấp, cứ chọn ngày nắng ráo tạnh mà phun.
- Thứ hai: Không phun muỗi khi trong nhà đang có người ốm, trẻ nhỏ (Người lớn khỏe mạnh còn chẳng chịu được nữa là các thành phần đó)
- Thứ ba: Cả nhà sơ tán ra khỏi khu vực phun muổi trong vòng ít nhất là 01 tiếng đối với trẻ nhỏ, người già và người ốm thì phải trên 2 tiếng
- Thứ tư: trước khi tiến hành phun muổi phải đóng hết các cửa trong nhà lai và sau thời gian sơ tan nêu ở điều 3 thì về mở toang hết cửa ra, bật hết các quạt để hơi thuốc muỗi bay hết ra ngoài.
- Thứ năm: Nên lau dọn sạch sẽ nhà cửa trước khi phun muổi, cất đỡ chăn màn gối vào tủ hoặc gói lại để dùng sau khi phun muổi xong hoặc chỉ cần xếp hết lên đầu giường và gập ngược cái chiếu phủ lên là xong
- Thứ sáu: Cần phun kỹ tầng 1, các khe kẽ, ngóc ngách, tủ bếp (lôi hết đồ trong tủ bếp ra để phun được triệt để), gầm giường tủ, khu vực cống rãnh.
- Thứ bảy: Rửa lại bát đũa và đồ dùng nấu ăn, lau lại cái sàn nhà (nếu nhà có trẻ con đang biết bò và tập đi), còn những chỗ khác thì kệ nó, đừng có sạch sẽ quá, cái gì cũng lau thì chẳng còn tác dụng diệt, phòng muỗi gì hết (chính vì vậy phải có mục thứ 5).

Dịch vụ phun muỗi của vệ sinh công nghiệp 5s luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi phun và tuyệt đối không phun ngày mưa gió, hay trời sầm sì, kể cả đến cửa nhà khách hàng mà thời tiết thay đổi thì cũng kiên quyết đi về.
Hãy vì sức khỏe của chính mình và của cộng đồng, mọi người share bài viết này để ai cũng được biết nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN