Vĩ Nam 23/02/2019

Mặc dù có công nhân vệ sinh nhưng vẫn không đảm bảo được hết các vấn đề vệ sinh trong công ty. Do đó vẫn còn tiềm ẩn những vấn đề như nhiều bụi bẩn, vết ố trên sàn, tường hay trần nhà; các hệ thống cửa bị rỉ sét; ô nhiễm không khí trong khuôn viên làm việc; nhà vệ sinh bẩn.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI NHÀ XƯỞNG

Tạo môi trường làm việc lành mạnh cho công nhân

Việc vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ thường xuyên sẽ tạo một môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Họ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, mùi hôi hay bất kỳ thứ gì, từ đó sẽ tập trung làm việc, năng suất làm việc cũng tăng.

Một công ty, nhà xưởng sạch sẽ sẽ giúp tăng ý thức người lao động lên cao, từ đó họ cũng có ý thức giữ vệ sinh chung. Tạo nên một hiệu ứng tích cực đến toàn thể công nhân trong nhà xưởng đó, giúp họ luôn tự giác và nhắc nhở nhau giữ vệ sinh trong khuôn viên làm việc.

Tăng tuổi thọ của công trình nhà xưởng

Bất kỳ nhà xưởng hay công ty nào dù được xây dựng với công nghệ hiện đại đến đâu thì cũng đến lúc bị xuống cấp. Mà nguyên nhân chính cũng do vấn đề vệ sinh kém làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các công trình. 

Trần nhà thường xuyên bị bám bẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ bị ngã màu, làm giảm đi độ sáng của không gian.

Sàn nhà dù làm bằng bất kỳ vật liệu gì từ đá, gạch, hay thảm vải hay mica đều cần được vệ sinh đúng cách để loại bỏ vi khuẩn và tăng tính thẫm mỹ. Với những sàn lát gạch, đá thì có dịch vụ đánh bóng sàn giúp bề mặt sàn sáng bóng trở lại mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

Với những sàn mica thì việc lau dọn khá dễ dàng nhưng vật liệu này kém bền khi sử dụng nhiều với nước. Do đó với các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm sẽ có cách xử lý khéo léo giúp đảm bảo sàn nhà luôn bền đẹp.

Sàn nhà là nơi tập trung nhiều bụi bẩn và ma sát nhiều do sự di chuyển liên tục của công nhân từ nhiều khu vực. Do đó nó chịu ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất và dễ hư hao do trầy xước nhất. 

Tường nhà cũng chịu ảnh hưởng không kém từ những dấu tay, dấu giày, ma sát làm bám ẩn, trầy xước là điều không tránh khỏi. 

Do đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng sẽ tập trung làm sạch các mảng quan trọng này trước. Tạo ra một một không gian làm việc sạch sẽ, giúp công nhân có thêm nhiều năng lượng tích cực để làm việc.

Tiết kiệm chi phí trùng tu sửa chữa

Như đã nói ở trên, nếu chúng ta sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho công trình nhà xưởng. Từ đó sẽ hạn chế đi việc phải trùng tu sửa chữa hoặc xây mới một số phần, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm thời gian cho công ty

Với những nhà máy lớn thì việc tổng vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian do số lượng nhân viên hạn chế, trang thiết bị không đảm bảo. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì mọi việc sẽ được giải quyết trong một ngày, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của doanh nghiệp đó. Công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN