VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 26/05/2018

1. Lưu ý về rác thải của công trình sau xây dựng.

Những vật sắc nhọn như gạch vỡ, kính vỡ, sắt vụ, đinh sét,… đó là những thứ sẽ tạo ta nguy hiểm nghiêm trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có bao tay vệ sinh cũng như giày và các vật dụng đảm bảo an toàn.

Bụi cũng tồn tại rất nhiều, nó sẽ ảnh hưởng đến phổi của bạn. Việc hít phải bụi quá nhiều sẽ gây ra những biến chứng sau này như gây ra khó thở, viêm phổi.

Khi bạn quan sát bằng mắt thường mà không nhìn thấy chúng. Nhưng chúng vẫn có thể tồn tại rất nhiều trong không khí nếu thiếu ánh sáng. Để đảm bảo, bạn nên có khẩu trang lọc bụi khi làm vệ sinh.

2. Lưu ý về các chất liệu của sàn nhà.

Có rất nhiều loại sàn nhà. Bạn phải hiểu về toàn bộ chúng, hoặc hiểu về sàn nhà bạn đang sử dụng. Nếu được làm bằng gạch men thì việc vệ sinh rất đơn giản. Nhưng nếu được cấu thành từ gỗ hay dán màu giả gỗ, thì việc vệ sinh phải thật kiêng cữ nước. Nếu có quá nhiều nước chảy trên sàn, sẽ làm chúng bị hư hỏng, bong tróc và làm giảm độ bền của sàn nhà.

Đối với những căn nhà lót thảm trải sàn, việc vệ sinh tuyệt đối phải khô. Vì khi nước, hòa quyện với xi măng hay vôi sẽ làm thảm nhanh chóng bị mục và việc giặt chúng cũng vô cùng khó khăn.

3. Nên thực hiện vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp.

Việc vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp, và từ trong ra ngoài, sẽ tránh được việc vệ sinh một chỗ 2 lần. Điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian cũng như sức lực.

4. Chuẩn bị những hóa chất tẩy rửa.

Nếu nhà bạn được sơn bằng sơn dầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có xăng thơm (chất chuyên tẩy rửa sơn dầu). Vì sơn dầu là loại rất khó vệ sinh hay cạo chúng bằng vật dụng sắc nhọn.

Nên tham khảo thêm một số loại chất tẩy rửa có độ acid cao. Vì chúng là loại tẩy rửa rất mạnh. Khi có những vết loang, vết ố không thể làm sạch, hãy đi tìm và mua chúng. Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cực mạnh: Bạn nên sử dụng những vật bảo hộ được làm bằng cao su chịu nhiệt và chịu acid. Ngoài ra cũng nên sử dụng khẩu trang hoặc mặt nạ, vì khi sử dụng chúng, sẽ sinh ra rất nhiều hơi rất độc.

Dịch vụ tổng vệ sinh, dọn vệ sinh sau xây dựng.

Một điều cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 5Shttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ .Bởi vì những kinh nghiệm vệ sinh nhà ở mới xây được chúng tôi cũng cấp, cũng chỉ sẽ giúp ích được phần nào.Việc vệ sinh sau xây dựng cần tây nghề chuyên môn thật sự

Nếu bạn có thắc mắc gì trong lĩnh vực vệ sinh, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp toàn bộ thắt mắc của bạn.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN