VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 11/04/2018

cách 1: Sử dụng nước tẩy toilet để diệt mối

Đợt nhà mình mới xây nhà xong, rõ ràng là móng mới nhưng có lẽ do lúc đổ đất làm móng đã hốt luôn một lượng mối ở đâu đó về, và thế là nó tấn công lên nền nhà, đục rãnh ở góc gạch hoa và leo lên làm mình vô cùng khó chịu, sau khi đổ nước thì mối im được một thời gian nhưng sau đó lại mò lên tiếp.

 

Và thế là sẵn chai nước rửa toilet trong nhà tắm mình lôi ra lấy xi lanh bơm tiêm bơm thẳng vào đó (loại nước rửa nhà mình khá mạnh) và thế mấy tháng nay rồi không thấy mối xuất hiện nữa.

Cách 2: Nhử mối bằng Bìa Cát Tông, hộp giấy

Mối yêu xenlulo chả khắc nào đàn ông thích phụ nữ vậy, do đó nếu thấy mối lảng vảng ở đâu, bạn hãy lấy một tấm bìa cát tông dày rồi  sau đó đặt ngay bên cạnh chỗ những con mối đang phá phách, chúng sẽ chuyển hướng tập trung vào phá miếng bìa cát tông thay vì phá đồ dùng của bạn.

diệt mối bằng bìa cát tông

Sau khi kiểm tra và thấy lượng mối ở bìa đã đủ nhiều thì mang ra ngoài và hỏa thiêu chúng đi và lại thay miếng bìa khác vào để diệt sạch những con mối đang còn trong tổ.

Cách 3: Sử dụng dầu hỏa để xua đuổi mối đi chỗ khác

Khi phát hiện mối ở đâu đó thì bạn mua ít dầu hỏa về rồi tẩm bông vẩy vào chỗ có mối hoặc dùng kim bơm thẳng vào lỗ mối, chúng sẽ chết ngạt hoặc ngửi thấy mùi hôi của dầu hỏa mà chuyển đi phá nhà khác.

Lưu ý: Dầu hỏa khá là hôi nên chỉ dùng ở nơi nào thoáng gió tránh dùng trong phòng kín hoặc những nơi có thể dễ bén lửa.

Cách 4: Mua thuốc mối về diệt

Để đảm bảo an toàn chỉ nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học. Bạn  hãy tìm đến với chúng tôi , Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên phân phối thuốc diệt mối sinh học  , đồng thời mua kèm những hộp nhử mối đã tẩm hương liệu .

Quy trình diệt mối bằng thuốc sinh học khá đơn giản: Bạn tẩm thuốc vào các hộp nhử mối rồi để nơi đường đi của mối hoặc chỗ mối phá phách, mối thợ sau khi nhiễm thuốc vi sinh sẽ quay trở về tổ và lây bệnh cho mối chúa, khi mối chúa chết thì cả đàn mối sau khi chết sẽ không còn sinh sôi thêm nữa. Vậy là bạn đã diệt  mối tận gốc tại nhà. 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN