VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S 31/05/2018

Mối là một trong những kẻ thù phổ biến nhất của người. Chúng thường được gọi là “kẻ thù thầm lặng” bởi chúng có thể bí mật sinh sôi và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân của bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu nào về thiệt hại.

Chúng có thể ăn 500g gỗ trong một tuần và phá hủy đồ gỗ, giấy và bìa các tông. Mối sống trong đất và lòng đất tối tăm. Chúng cư trú trong các vết nứt và lỗ và những nơi tối trong các bức tường và đồ nội thất tại nhà của bạn. Mối thường đòi hỏi rất nhiều độ ẩm và một nơi tối tăm để tồn tại. Chúng làm điều này bằng cách xây dựng các đường hầm bùn . Mối cũng có thể làm rỗng đồ nội thất và đồ nội thất gỗ của bạn mà không cần bất kỳ dấu hiệu nhìn thấy được. Đây là lý do tại sao nó là rất khó để phát hiện hoạt động của mối.

Nguyên nhân gây ra mối phá hoại?

– Độ ẩm dồi dào – Độ ẩm là điều cần thiết cho sự tồn tại của mối. Chúng sống dưới lòng sâu trong đất , bạn nên chắc chắn rằng không có lý do gì có thể ngăn cản căn nhà của bạn có thể bị xâm chiếm bởi một đội quân của mối. Đường ống dẫn nước bị lỗi, nước tù đọng và các loại khác của nước phải được kiểm tra đúng và xử lý ngay lập tức trước khi chúng trở thành căn cứ nuôi cho mối.

– Khí hậu ấm áp và ẩm ướt – Những khu vực dễ bị mưa có một cơ hội gia tăng phải đối mặt với cuộc xâm lược của mối. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên để kiểm soát mối trước khi xây dựng do đó bạn sẽ có một biện pháp phòng ngừa chống lại sự phá hoại của mối. Bạn nên kiểm tra ống bùn trên bức tường bên ngoài và bên trong, lỗ hổng . Bất kỳ một vết nứt nào cũng có thể là địa điểm di chuyển của mối.

Các biện pháp phòng ngừa mối.

– Không để tình trạng rò rỉ ở vòi nước, ống nước,

– Luôn luôn giữ móng và không gian khô để loại bỏ độ ẩm ngăn ngừa sụ thu hút của mối.

– Sử dụng ống để chuyển hướng dòng chảy từ máng xối ra khỏi nhà.

– Ngâm tẩm cislin cho toàn bộ các cấu kiện gỗ, vật liệu gỗ.

– Thu gom hết các loại rác có chứa Xenlulôza còn lẫn trong nền đất hoặc bám dính tường, sàn công trình để hạn chế nguồn thức ăn có thể hấp dẫn mối.

– Định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát kỹ khi quét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo.

Có nhiều biện pháp khắc phục , bạn có thể thử nhưng cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn từ cuộc xâm lược mối thì bạn nên liên hệ trực tiếp với Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chúng tôihttp://vesinhcongnghiepdanang.vn/ uy tín để được sự bảo vệ tốt nhất cho gia đình cũng như các công trình xây dựng.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN