Phan 19/10/2020

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn làm chúng ta quên đi nhiều việc khác, ví như nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bể nước sinh hoạt lớn cho ngôi nhà của mình, vệ sinh bể nước ngầm lớn cho chung cư chẳng hạn. Đó là nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình nên cần được chú ý vệ sinh định kỳ thường xuyên hơn.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-sinh-hoat

Bể nước ngầm là nơi lưu trữ lượng nước sinh hoạt hằng ngày và cho việc sản xuất. Nên trong quá trình lắp đặt và xây dựng bể nước ngầm cần chú ý đến chất lượng của việc thi công, để tránh các sự cố như nước thấm vào bể, rò rỉ nước do việc thi công không đạt chuẩn yêu cầu.

Lý do nên vệ sinh bể nước sinh hoạt lớn thường xuyên

- Khi bị cúp điện đột xuất do lịch trình của nhà máy điện, đã có bể nước ngầm thay thế để phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt cho cả gia đình nên việc vệ sinh bể nước ngầm cần được chú ý thường xuyên hơn.

- Theo thời gian, nắp bồn bể nước có thể bị hư hỏng do thời tiết nên bị các sinh vật lạ xâm nhập vào bể nước ngầm.

- Bể nước sinh hoạt sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ dần bụi bẩn có trong không khí, đó là điều không thể trách khỏi.

- Khi sử dụng một khoảng thời gian nhất định, thành bể chứa nước sẽ bị đọng cặn nước lại, không khí ẩm mốc dễ dẫn đến mọc rong rêu.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-sinh-hoat-1

Do đó, cần được vệ sinh bể nước lớn thường xuyên, để bảo vệ sức khỏe người thân của bạn. Trong một vài trường hợp “hy hữu” có xác động vật như: dán, chuột, ... chết do lâu ngày không được kiểm tra nên ảnh hưởng nghiệm trọng đến nguồn nước sinh hoạt.

Theo chuyên gia, cũng như với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên vệ sinh bể nước ngầm 6 tháng 1 lần là tốt nhất, trung bình bạn cần vệ sinh bể nước 2 lần 1 năm. Tuy nhiên, đó là theo quy định hiện hành là vậy, tùy vào hiện trạng bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt của bạn kiểm tra xem có bị ô nhiễm hay không, rồi mới quyết định tiến hành tổng vệ sinh.

>> Xem ngay dấu hiệu nhận biết cần vệ sinh bể nước ngầm

Khi bạn thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bể nước ngầm định kỳ sẽ không cần lo lắng về vấn đề bị ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Và hiển nhiên sức khỏe gia đình của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều được an toàn khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.

dich-vu-ve-sinh-be-nuoc-sinh-hoat-2

Giải pháp tốt nhất để vệ sinh bể nước sinh hoạt lớn hiệu quả

Nguồn bể nước ngầm cùng qua trọng đối với sinh hoạt hằng ngày, nên nếu bạn tự vệ sinh bể nước ngầm sẽ không đảm bảo chất lượng và gặp nhiều khó khăn bởi thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc vệ sinh bể nước ngầm lớn hiện đại hỗ trợ.

Do đó, cần tìm một đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín để thực hiện, mà hiện nay chi phí để thuê lại khá rẻ so với nền kinh tế ngày nay. Hãy liên hệ đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5S để được hỗ trợ tốt nhất về chất lượng với mức giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay 0989.225.989

 

-----------------

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 (Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

   Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN