Vĩ Nam 15/11/2018

Chuột là nỗi ảm ảnh của nhiều gia đình, chúng phá hoại thực phẩm, đồ dùng điện tử, quần áo,… và đôi khi còn cắn người. Chúng còn là nguồn truyền nhiễm bệnh: dịch hạch, vàng da xuất huyết, nhiểm khuẩn Salmonella… Vì thế việc phòng và đuổi chuột là một vấn đề hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tài sản của bạn và gia định.Dưới đây , dịch vụ Vệ sinh công nghiệp 5s mách cho bạn một số cách diệt chuột:

Diệt chuột bằng nước

Từ xưa, ông cha ta đã sử dụng nước để diệt chuột. Đây là phương pháp đơn giản, bạn chỉ cần tìm được hang chuột (nơi chuột trú ngụ) và tiến hành đổ nước vào để diệt trừ chuột.

Diệt chuột bằng lửa

Bạn cũng có thể sử dụng lửa để diệt chuột bằng cách đào quanh hang chuột và đốt lửa để khí nóng cũng như khói lan vào hang, nhờ đó khiến cho chuột bị ngạt khói dẫn đến chết.

Diệt chuột bằng bạc hà

Loài chuột cực kỳ ghét mùi rau bạc hà, chính vì thế nó sẽ không bao giờ xuất hiện trong không gian có bạc hà xuất hiện. Bạn có thể lấy bạc hà tươi hoặc khô đặt những nơi chuột thường tới, đảm bảo lũ chuột sẽ tự động biến mất đồng thời nhà của bạn lại có mùi thơm dễ chịu.

Diệt chuột bằng bẫy chuột

Diệt chuột bằng bẫy là phương pháp thường được nhiều người lựa chọn. Nó là phương pháp ít tốn kém thời gian nhất, đặc biệt càng ngày con người càng sản xuất ra những chiếc bẫy chuột tiên tiến hơn, mang lại hiệu quả bẫy chuột tốt hơn.

Ngoài những phương pháp kể trên thì ngày nay khi khoa học ngày càng phát triển, nhiều loại thuốc diệt chuột cùng với dịch vụ diệt chuột ra đời hỗ trợ bạn một cách tối đa với nhiều ưu điểm:

-Diệt chuột một cách hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng.
-Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian vì đã có dịch vụ diệt chuột hỗ trợ bạn.
-Chi phí để sử dụng dịch vụ diệt chuột không cao, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.

Nếu bạn đã sử dụng những phương pháp diệt chuột trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như ý hoặc không có thời gian để diệt chuột, hãy đến với công ty vệ sinh công nghiệp 5s của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.