Vĩ Nam 26/11/2018

Côn trùng là lớp động vật thuộc ngành động vật chân khớp, chiếm gần ba phần tư số động vật trên khắp hành tinh. Việc tiếp xúc trực tiếp với các loại côn trùng có thể gây ra các vết cắn, đốt. Chúng ta thường chủ quan với các vết cắn, đốt này vì nghĩ rằng chúng không nguy hiểm. Nhưng hãy cẩn thận.Trên thực tế các vết cắn, đốt của côn trùng như các loại ong, kiến lửa và nhện là nguyên nhân dẫn đến hơn nửa triệu ca cấp cứu mỗi năm.

Kiến

Là loài côn trùng xã hội, sống thành từng thuộc địa lớn, được mô tả như các siêu sinh vật, có khả năng thích ứng, ra quyết định và hành động một cách tinh vi mà một cá thể kiến không thể thực hiện được. Chúng có thể làm tổ bên trong ngôi nhà của chúng ta, trong các bức tường, ốp chân tường phía sau các tấm gỗ mục hoặc các vị trí khác. Những vết cắn của loài côn trùng này tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu bị loài này tấn công có thể làm da phồng rộp, nổi mụn nước, cảm giác rát bỏng, trẻ em có thể sốt nhẹ,…Vì thế, hãy có biện pháp ứng phó kịp thời để giảm thiểu các mối đe dọa trong tương lai.

Chuột

Là nguyên nhân của nguồn dịch hại khắp thế giới chính là bắt nguồn từ loài động vật gặm nhấm này và hiện có 3 loài chuột phổ biến là chuột cống, chuột đen và chuột nhà. Chúng thường xâm nhập vào nhà bằng các hệ thống ống nước, dây cáp điện, chuột cống là loài thường được tìm thấy trong các hệ thống thoát nước. Và tác hại của loài chuột để gây ra cho con người không hề nhỏ, khi chúng sinh sống chủ yếu ở các cống rãnh, vũng nước dơ:

- Phá hủy các kho lương thực

- Nguyên nhân của các vụ cháy, nổ chập điện, khi bị loài côn trùng gặm nhấm này cắn đứt các đường dây điện.

- Được tìm thấy chủ yếu trong các nhà hàng, nơi có kho thực phẩm dồi dào. Mỗi con chuột trong một ngày có thể ăn khối lượng thức ăn bằng trọng lượng của cơ thể

- Cuối cùng, mầm bệnh nguy hiểm nhất mà loài này mang lại chính là trung gian truyền bệnh dịch hạch. Một căn bệnh đã lấy đi sinh mạng của hàng trăm triệu người trên thế giới.

Gián

Loài côn trùng này xuất hiện 300 triệu năm trước, và tồn tại đến ngày nay. Hiện nay, chúng ta đối phó với loài gián Đức và gián Mỹ. Chúng xuất hiện xung quanh các tòa nhà và mang trên mình mầm bệnh nguy hiểm từ các lỗ cống. Còn một loài nữa cũng nguy hiểm không  kém chính là gián nhà, khi chúng tìm được nguồn thực phẩm thích hợp sẽ là điều kiện tốt để nhanh chóng mở rộng dân số. Loài gián có thể lây lan các bệnh nguy hiểm như ngộ độc thực phẩm, viêm ruột, tiêu chảy, viêm dạ dày cũng như một số bệnh hen suyễn ở trẻ em.

Chính vì những mối đe dọa như vậy, con người nên có những biện pháp phòng trừ và tiêu diệt côn trùng này một cách triệt để. Công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ diệt côn trùng đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN