Vĩ Nam 20/12/2018

Để sàn gạch luôn mới và bền đẹp cần phải biết vệ sinh đúng cách. Nền nhà là nơi tiếp xúc thường xuyên và dễ bị xuống cấp nhất trong các bề mặt nội thất. Mỗi một sàn nhà làm bằng chất liệu khác nhau đòi hỏi cách thức làm vệ sinh và bảo trì tương ứng để đạt hiệu quả và giữ độ bền của gạch.Dưới đây là cách vệ sinh sàn gạch do vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp , các bạn cùng tham khảo nhé.

Đối với sàn và tường lót gạch men bị ố vàng, các bạn dùng tro bếp pha 1 chút nước rồi chà nhẹ, để 5 phút, dùng bàn chải chà mạnh, vết ố sẽ đi ngay.

Với những vết cặn bám vào kẽ sàn, hay bề mặt men sứ dùng vôi ăn trầu và nước oxi già để chà rửa.

Với vết rỉ sét mờ thì chỉ cần đổ nước dấm trắng lên, dùng giẻ chà. Nếu vết bám lâu ngày, dùng luôn miếng chanh chà sát mạnh lên vết rỉ sét rồi lau sạch lại.

Đối với khu vực bếp: Đây là khu vực nấu ăn nên các bề mặt gạch ốp tường, và mặt bếp thường bám nhiều dầu mỡ. Bạn nên dùng một ít bột mì hoặc bột gạo rắc lên. Với những kẻ bám thì trét bột vào. Sau đó bạn dùng bàn chải khô chà vào lớp bột mì này, sau đó quét đi và lau sạch lại bằng nước lau sàn bình thường.

Đối với phòng tắm: Phòng tắm là nơi thường bị đọng nước lâu ngày, hoặc sàn thường bị đóng phèn, khoáng sắt do nguồn nước. Trường hợp này bạn có thể dùng tro bếp đổ vào, cho một ít nước chà nhẹ đều, sau 5 phút bạn dùng bàn chải chà mạnh. Đối với các vết ố nhẹ thì bạn pha thêm một chút muối vào nước tẩy sàn, thẩm đều lên mặt sàn và để khoảng 15 phút thì lau sạch.

Nếu sàn nhà bị dinh kẹo cao su bạn cạo bớt đi sau đó bạn dùng băng dinh dán lên kẹo cao su rồi lật mạnh kẹo sẽ ra hết. Đối với các vết bẩn như: nhựa, sơn hay xi măng rơi trên sàn bạn dùng khăn thấm xăng để lau sau đó dùng nước sạch lau lại để làm mất mùi xăng trên sàn.

Trên đây là cách vệ sinh sàn gạch của vệ sinh công nghiệp 5s, hi vọng những thông tin từ bài viết giúp bạn vệ sinh sạch sẽ  hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN