Vĩ Nam 01/10/2018

Việc xuất hiện các vết bẩn trên nền gạch lát là điều khó tránh khỏi. Đa số các gia đình đều chỉ làm sạch gạch lát nền hàng ngày bằng cách lau chù thông thường nên những vết bẩn bám dính lâu ngày sẽ không thể nào làm sạch được bằng cách thông thường. Sau đây vệ sinh công nghiệp 5s  sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh sàn gạch nhà bạn hiệu quả nhé.

Đối với khu vực bếp: Đây là khu vực nấu ăn nên các bề mặt gạch ốp tường, và mặt bếp thường bám nhiều dầu mỡ. Bạn nên dùng một ít bột mì hoặc bột gạo rắc lên. Với những kẻ bám thì trét bột vào. Sau đó bạn dùng bàn chải khô chà vào lớp bột mì này, sau đó quét đi và lau sạch lại bằng nước lau sàn bình thường.

Đối với phòng tắm: Phòng tắm là nơi thường bị đọng nước lâu ngày, hoặc sàn thường bị đóng phèn, khoáng sắt do nguồn nước. Trường hợp này bạn có thể dùng tro bếp đổ vào, cho một ít nước chà nhẹ đều, sau 5 phút bạn dùng bàn chải chà mạnh. Đối với các vết ố nhẹ thì bạn pha thêm một chút muối vào nước tẩy sàn, thẩm đều lên mặt sàn và để khoảng 15 phút thì lau sạch.

Nếu sàn nhà bị dinh kẹo cao su bạn cạo bớt đi sau đó bạn dùng băng dinh dán lên kẹo cao su rồi lật mạnh kẹo sẽ ra hết. Đối với các vết bẩn như: nhựa, sơn hay xi măng rơi trên sàn bạn dùng khăn thấm xăng để lau sau đó dùng nước sạch lau lại để làm mất mùi xăng trên sàn.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp được bạn trong các vấn đề vệ sinh sàn gạch thường gặp hằng ngày. Chúc các bạn thành công!

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN