Vĩ Nam 26/09/2018

Chắc hẳn bạn đã biết các loại quạt điện sử dụng được một thời gian là hay bị bám bụi ở lồng quạt và cánh quạt. Khi bụi bám nhiều ở lồng quạt sẽ làm cho sức gió của quạt giảm, vì thế nếu bạn không vệ sinh có thể làm tốn điện năng tiêu thụ đồng thời có hại cho sức khỏe cả nhà bạn.

Chính vì thế mà bạn cần phải vệ sinh bụi bẩn quạt theo định kì để chiếc quạt mới hoạt động trơn tru lại không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy vệ sinh quạt như nào mới là đúng cách ? Vệ sinh công nghiệp 5s mách bạn làm sao vệ sinh quạt đúng cách

Vì vậy bạn nên dành một ít thời gian để vệ sinh và bão dưỡng quạt điện trong nhà:
 
Tháo lồng quạt và cánh quạt: Bạn tháo các khoá và vòng chụp, lồng quạt, cánh quạt dung khăn lau sạch các bụi bẩn, nếu cần bạn có thể dùng nước hoặc bột giặt sau đó phơi khô (khi tháo lồng quạt và cánh quạt bạn lưu ý phải nhớ các vị trí của nó)

Bảo dưỡng trục quay: Bạn kiểm tra trục quay có bị cứng hay không bằng cách dung tay xoay trục. Nếu trục quay cứng sẽ chạy  chậm và nóng khi đấy bạn nhỏ một vài giọt dầu máy vào trục ngay chỗ tiếp xúc với ổ bạc. Kiểm tra lại để chắc là trục quay hoạt động tốt.

Bạn đừng quên kiểm tra dây điện, phích cắm xem có bị lỏng lẻo, hở dây, chuột cắn hay không. Nếu phát hiện dây điện bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó bạn cắm điện để quạt điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy quạt điện chạy êm là được.
 
Sau khi vệ sinh sạch sẽ và kiểm  tra trục quay, dây điện, ổ cắm xong thì bạn lắp lại lồng quạt và cánh cánh quạt.

Nếu quạt điện của bạn lâu ngày khônh sử dụng, trước khi sử dụng bạn nên mang quạt điện ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 đến 2 giờ để tránh sự mùi ẩm mốc và tránh rò rỉ điện.

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vệ sinh, hãy liên hệ ngay với Vệ sinh công nghiệp 5s giúp bạn làm việc nhà hiệu quả nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN