Vĩ Nam 24/12/2018

Nhà tắm, nhà vệ sinh lâu ngày không được lau chùi rất dễ bị bám bẩn, xử lý rất khó khăn. Dưới đây là cách vệ sinh phòng tắm sạch mà không cần dùng tới hóa chất tẩy rửa.

Mẹo vệ sinh nhà tắm thực hiện các cách như sau:
 
Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách vệ sinh vòi hoa sen có trong nhà tắm, hay mẹo để có thể làm sạch tấm thảm phòng tắm, các bạn đừng nên chọn các giải pháp phức tạp hơn mức cần thiết. Một cách đơn giản nhất đó chính là bạn nên ngâm chúng trong giấm trắng, nhưng trước hết bạn cần phải thử xem độ phản ứng của các vật dụng này với giấm trắng là như thế nào trước đã bạn nhé.

Ngay cả khi bạn đã cố gắng như làm sạch mọi thứ trong phòng tắm rồi, thế nhưng những góc nhỏ trong nhà tắm bạn cũng không thể làm sạch chúng, bạn cần dùng chất tẩy chuyên dụng đối với những vết bẩn ở vị trí như thế này để đánh bay chúng hiệu quả hơn.

Các khe mạch lát gạch ở phòng tắm có thể rất dễ tẩy bằng cách chúng ta nhúng bàn chải đánh răng cũ vào giấm trắng và rồi chà sạch các vết bẩn có trên đó. Nếu tường vẫn có bị bám màu sau khi đã chà sạch thì bạn có thể dùng vữa trét lại các khe mạch. Như vậy sẽ làm cho phòng tắm trở nên sạch mới và sáng bóng hơn trước, đẹp hơn trước rất nhiều.

Trong trường hợp nhà tắm của bạn quá nhiều ngày không được cọ rửa, bạn đã làm những việc trên mà chúng không trở lại các màu sáng bóng được thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp 5s sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN