Vĩ Nam 24/08/2018

Việc di chuyển, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà một cách hợp lý sẽ giúp bạn tạo một không gian mới cho cuộc sống sự thay đổi và tinh thần tươi mới hơn. Khi sắp xếp lại đồ đạc trong nhà có thể linh hoạt và dễ lau dọn nhất.

1.Vấn đề bụi và vết bẩn

Bụi bẩn và lông chó rất dễ bám dính lên đồ đạc trong nhà bạn, nhất là trên bề mặt tối thì bụi bẩn lại càng hiện lên rõ nét và trông đồ đạc càng bẩn hơn, gây mất thẩm mỹ cho người nhìn và còn gây hại cho sức khỏe của người thân trong gia đình. Thảm trải sàn là nơi rất dễ bị bám bụi bẩn hay bị thức ăn rơi vãi trong nhà nhất.

Dịch vụ vệ sinh công trình  gợi ý cho bạn lựa chọn những tấm thảm trải có sớ gỗ hay lựa chọn những chất liệu vải bọc có sớ, loại thảm này còn giúp che đi vết sốt hay vết nước thịt đổ khi chúng ta chưa lau dọn kịp.

Đối  với nhà tắm và bề mặt bếp chúng ta nên sắp xếp đồ đạc để dễ dàng nhìn thấy vết bẩn và cần nhất vẫn là lau chùi thường xuyên nếu không chúng sẽ bám dính lâu ngày rất khó cho việc tẩy rửa sạch sẽ và nếu có tẩy ra được thì cũng để lại vết ố vàng trên bề mặt. 

Bạn cũng có thể hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài vào trong nhà bằng cách dùng thảm chùi chân đặt ngay ngoài cửa chính hay cửa phòng tắm, dùng rèm che, màn che các cửa sổ, cửa chính trong nhà lại. Để không gian thoãng đãng và trong sạch bạn nên sử dụng những loại cây trong nhà nhé

 2.Vấn đề không gian

Mọi gian phòng của chúng ta đều cần nhiều ánh sáng, càng nhiều ánh sáng càng khiến bề mặt và không gian trải rộng hơn, ánh sáng còn giúp diệt khuẩn cho nhà của bạn. Bạn cũng nên chú ý phối hợp ánh sáng đèn trần, tủ bếp và gương để tăng hiệu quả làm sáng và làm rộng không gian. Một nguồn sáng tốt khiến người nhìn cảm thấy cho dù căn phòng có bừa bộn một chút thì vẫn trông có vẻ khá ổn. 

Bạn cũng có thể tham khảo cách dùng giấy dán tường với nhiều đường sổ thẳng đứng phối hợp cùng  những gam màu trung tính để giữ cho phòng ốc có cảm giác sạch và ấm áp, kết hợp với ánh sáng sẽ không làm cho căn phòng trở nên khô khan mà ấm áp và thoáng đãng hơn.

Bên cạnh việc thiết kế sắp xếp đồ đạc để tạo không gian thì việc sử dụng những vật dụng đa chức năng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian hơn nữa. Bạn hãy tham khảo và tìm mua  những đồ dùng nội thất có chức năng tiện lợi, sau khi dùng xong có thể xếp gọn lại trả lại không gian cho căn phòng cho bạn làm những công việc khác thoải mái hơn.

Nếu bạn bận công việc và không có nhiều thời gian để làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi xử lý giúp bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN