Vĩ Nam 18/10/2019

Nhiệt độ cao cộng với cái nóng oi bức, và những cơn giông lại hay xuất hiện bất chợt là điều kiện thuận lợi cho loài mối cánh bay ra khỏi tổ tấn công vào gia đình, nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy gần đây nhà mình xuất hiện những con mối có cánh bay thành từng đàn gần những nơi có ánh sáng ( bóng điện) gây khó chịu thậm chí dị ứng mẩn ngứa cho người thân trong gia đình. Vậy làm sao để chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn? Cùng tham khảo mẹo nhỏ đuổi mối ra khỏi nhà dưới đây nhé.

Phương pháp diệt mối cánh hiệu quả

Diệt mối cánh bằng đèn dầu

Buổi tối mối cánh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nhà, nhất là những nơi có bóng điện, vì vậy sau khi cảm thấy không còn cần thắp sáng nữa, bạn tắt điện để tránh thu hút mối từ bên ngoài vào. Những con mối còn lại trong nhà bạn sẽ tiêu diệt bằng cách cho một cái đèn dầu hỏa ( nếu không có thì thay bằng bóng điện) vào một hòn gạch cao và đặt vào chậu nước có pha xà phòng ( đường kính khoảng  50cm).

Mục đích của phương pháp diệt mối cánh này là dùng đèn dầu thu hút mối cánh sau đó mối sẽ bay lại gần, chúng chạm vào đèn dầu nóng sẽ bị rụng xuống nước, lúc này nước có xà phòng sẽ làm mối không bay lên được và chết đi.

Dùng túi nilon hoặc màn tuyn diệt mối cánh trong nhà

Cách này bạn sẽ phải kiểm tra xem mối cánh bay vào trong nhà là từ ngoài vào hay từ chính trong nhà bạn có mối, nếu trong nhà bạn có mối thì khi thời tiết chuẩn bị mưa giông ( thường vào chiều tối) bạn kiểm tra ở các hộc cửa gỗ, chân tường..những nơi nghi ngờ có mối ( xem : cách phát hiện mối tại nhà). Sau đó dùng túi nilon hoặc màn tuyn bịt lỗ nơi mối cánh có thể bay ra. Khi nào chúng bay ra chúng sẽ bị ngăn lại rồi rụng cánh và chết đi, cách này sẽ làm cho mối trong nhà của bạn không bay nữa nhưng vẫn chưa thể diệt mối tận gốc được

Dùng vợt tự chế

Bạn có thể tự làm một cái vợt mối bằng dây thép uốn tròn rồi lấy màn tuyn làm thành một cái vợt, khi nào mối xuất hiện thì đóng hết cửa lại cho mối không bay được từ bên ngoài vào rồi vợt mối. Cách này cũng không hiệu quả bằng cách 1 nhưng cũng phần nào giúp bạn loại bỏ được các con mối cánh bay trong nhà.

Gọi dịch vụ diệt mối tại nhà

Nếu bạn không có thời gian hoặc khó thực hiện cách phương pháp diệt mối cánh trên thì hãy gọi đến Vệ sinh công nghiệp 5s, tại đây những nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện mối và lên phương án diệt mối cho gia đình bạn, đảm bảo mối không còn xuất hiện lâu dài trong gia đình bạn nữa.

Là nhà cung cấp và đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ tốt nhất

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN