Vĩ Nam 09/10/2018

Nếu cửa kính nhà bạn bị các vết ố vàng, bụi bám nhưng lau hoài vẫn không sạch hết được mặt dù bạn đã thử cả nước lau kính nhưng vẫn không được

Vào mùa mưa, bề mặt kính hay bị mờ vì thế bạn cần lau kính tại nhà thường xuyên. Với các bề mặt gương kính nhỏ, bạn hoàn toàn tự lau kính tại nhà được. Công ty vệ sinh công nghiệp 5s mách bạn nhuững mẹo lau kính tại nhà đánh tan các vết bám bẩn, ố vàng cứng đầu nhất bằng những vật dụng, dung dịch sẵn có.

1. Lau kính với dung dịch Amoniac

Amoniac là một hóa chất có tính tẩy cao. Bạn có thể sử dụng hóa chất này tẩy vết tay bám, vết bẩn lâu ngày trên kính và các bề mặt khác tương tự. Cách dùng: Pha theo tỷ kệ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Sau đó dùng khăn mềm thấm ướt dung dịch lau kính, và cuối cùng bạn dùng khăn trắng lau lại khô. Quá trình lặp lại cho đến khi toàn bộ bề mặt kính sạch như bạn mong muốn.

2. Lau kính bằng nước xả quần áo

Nước xả vải quần áo hầu như gia đình nào cũng sử dụng. Ngoài tác dụng giữ hương thơm lâu và làm mềm vải quần áo, nước xả còn có tác dụng lau chùi  cửa kính, mặt bàn thủy tinh, gương,.. sạch bóng. Các dùng:  pha theo tỉ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước. Bạn cho hỗn hợp này vào bình xịt. Xịt ít một lên khăn lau kính, sau đó lau khô lại bằng khăn sạch.

3. Lau kính bằng nước tẩy sơn móng tay (Axeton)

Sơn móng tay được các bạn nữ rất ưa chuộng. Vì thế mà nước tẩy sơn móng tay hầu như lúc nào cũng được dự trù trong túi đồ cá nhân của các bạn nữ. Và bây giờ, Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chỉ bạn tác dụng khác tuyệt vời của nước tẩy sơn móng tay là tẩy vết bẩn khó chùi  hoặc vết ố vàng mà vết thường không thể lau sạch. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt Axeton lên khăn lau kính, sau đó lau ngay bằng khăn khô hoặc khăn giấy.

4. Lau kính bằng bột Ngô (bắp)

Ngoài ra, bạn có thể lau kính tại nhà với dung dịch hỗn hợp bột Ngô (bắp). Cách dùng: 2 muỗng canh bột ngô (bắp ) trong khoảng 3 - 4 lít nước ấm, 1/2 chén amoniac, 1/2 chén giấm trắng, cho hỗn hợp vừa được vào bình xịt vào khăn cotton, và sau đó lau khô lại bằng khăn sạch.

Lưu ý: Bạn nên dùng khăn chuyên dụng lau kính, khăn giấy hoặc giấy báo không nên dùng khăn bông bởi có thể những sợi bông sẽ bám lại trên bề mặt kính

Hy vọng rằng những cách đơn giản này  sẽ giúp các bạn vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN