Vĩ Nam 31/07/2019

Giải pháp mà hầu hết mọi người đều lựa chọn là lau đi lau lại cho đến khi cơ thể cảm thấy mệt rã rời nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Hãy áp dụng một số mẹo  dưới đây, bạn sẽ không còn sợ hãi việc dọn dẹp nhà tắm nữa!

Gương nhà tắm bị mờ

Thông thường sau khi tắm xong, chúng ta nên dùng khăn khô lau sạch những vết bẩn luôn, nếu để lâu thì chúng sẽ khó làm sạch hơn. Khi đó, bạn hãy sử dụng nước rửa kính và dùng giấy báo để loại bỏ vết bẩn.

Nấm mốc trên trần phòng tắm

Để giải quyết các vết nấm mốc, ta có thể sử dụng giấy nhám để loại bỏ các vết bẩn trước, giúp trần nhà được mịn, sau đó phủ 1 lớp thạch cao lỏng. Sau khi thạch cao khô hoàn toàn, lấy giấy nhám đánh bóng lại một lần nữa. Tiếp đó sẽ sơn một lớp sơn có chứa chất chống nấm và ẩm mốc lên trên. Như vậy thì trần nhà của bạn sẽ sạch đẹp trong một thời gian rất dài nữa.

Mảng bám và cặn vôi

Những vết bẩn này thường xuất hiện ở những nơi có sử dụng nước như vòi nước, vòi hoa sen, bồn cầu, các góc cạnh... Giải pháp để loại bỏ các vết bẩn này là sử dụng các loại chất tẩy dạng nước hoặc dạng bột.

Nếu như vết bẩn bám chắc, khó loại bỏ thì nên sử dụng bột clorin hoà vào nước để tẩy rửa. Loại bột này có thể mua ở những cửa hàng bán dụng cụ nuôi cá cảnh. Hoà bột vào nước theo tỉ lệ 1:5, đổ dung dịch lên khu vực bám bẩn và để khoảng 10 phút, sau đó dùng một chiếc bay hoặc tuốc nơ vít mũi dẹt để kì cọ là vết bẩn sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng.

Vết bẩn xà phòng và dầu gội đầu

Chúng ta nên dùng khăn khô để lau sạch các vết bẩn. Nếu như các vết bẩn vẫn không sạch, ta cần phải làm sạch chúng bằng cách lấy khăn sạch, nhúng vào nước ấm và lau qua 1 lần trước. Sau đó, dùng hỗn hợp giữa nước rửa chén và giấm để lau lại.

Vết bẩn rêu mốc trên sàn nhà

Sử dụng xà phòng giặt hoà với nước, sau đó dùng bàn chải mềm để làm sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chống rêu mốc có bán sẵn trên thị trường.

Vết ố vàng trên bồn cầu

Bạn đổ chất tẩy rửa bồn cầu vào và để 1 thời gian, sau đó sử dụng bàn chải để cọ sạch các vết ố vàng. Trước khi xả nước, nhớ đóng nắp bồn cầu lại để tránh hoá chất bắn vào người.

Bạn có thể sử dụng một cách khác là đổ nước có ga vào bồn cầu và để khoảng 1 giờ, axit trong nước sẽ phản ứng với các chất bẩn. Cách này sẽ an toàn hơn cho sức khoẻ, nếu như vết bẩn chưa được loại bỏ hoàn toàn thì có thể làm lại thêm một lần nữa.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN