Vĩ Nam 10/01/2019

Những con chuột xuất hiện trong nhà làm cuộc sống của gia đình bạn gặp không ít những điều khó chịu. Chuột không những phá phách đồ đạc trong nhà, làm ô nhiễm đồ ăn thức uống mà còn là tác nhân gây nhiều loại bệnh nguy hiểm. Hãy thử qua những mẹo vặt hay sau để đuổi chuột.

Một số mẹo đuổi chuột hiệu quả:

Đuổi chột bằng cách Giấm

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn những miếng bông cotton và tẩm đẫm giấm trắng, tẩm giấm cho đến khi miếng bông không thể thấm hút thêm nữa, sau đó đặt chúng trong tủ, dưới bồn rửa chén, ở mặt sau của tủ quần áo hoặc là dưới bếp.

Các bạn hãy nhồi nhét những cục bông vào những lỗ nhỏ có thể ngăn chặn loài chuột gặm nhấm đục khoét thêm. Và hãy nhớ thay thế các cục bông khi chúng đã bị khô và bạn không còn ngửi thấy mùi giấm chua nữa.

Đuổi chột bằng cách dùng Tỏi

Mùi hăng của củ tỏi cũng sẽ làm cho lũ chuột khó chịu. Tuy nhiên các bạn cũng không nên rắc tỏi xung quanh nhà vì mùi hương của chúng không hề dễ ngửi ngay cả với chính con người

Đuổi chột bằng cách dùng Baking soda

Rắc một chút bột baking soda ở nơi mà bạn nghi ngờ lũ chuột đang ẩn náu, bột baking soda sẽ giúp xua đuổi lũ chuột đáng ghét, đây cũng là giải pháp diệt chuột an toàn nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi.

Đuổi chột bằng cách dùng Kem đánh răng

Hãy xác định đường di chuyển của lũ chuột nhà bạn, sau đó bôi một lượng nhỏ kem đánh răng lên đường đi của chúng, hoặc chà kem đánh răng dọc theo các đường chân tường cũng như khe hở mà chuột có thể vào nhà bạn, điều này sẽ khiến lũ chuột sợ và không dám “làm phiền” bạn nữa. 

Đuổi chột bằng cách dùng Lưới thép

Khi không muốn phải tiếp đón những vị khách “không mời mà đến” này, cách tốt nhất là hãy chặn kín mọi lối ra vào trong nhà, bạn đan một lưới thép rồi bịt vào những khe hở mà chuột có thể ra vào, thép là vật liệu khiến chuột khó cắn phá hơn gỗ hay giấy báo.

Nếu chuột nhà bạn quá đông thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp đến các bạn dịch vụ diệt chuột hiệu quả và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.